News

D2C Solutions

AnyMind Group เปิดตัวแพลตฟอร์ม AnyShop เพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจผ่านการซื้อขายสินค้าบนสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (e-commerce)

แพลตฟอร์มที่รวบรวมโซลูชั่นต่างๆภายใต้ผลิตภัณฑ์แบรนด์หลักของ AnyMind Group ไว้ในที่เดียว

AnyMind Group, บริษัทเทคโนโลยีที่จำหน่ายซอฟต์แวร์ให้กับหลากหลายภาคธุรกิจไม่ว่าจะเป็นแก่ผู้บริโภคโดยตรง, การผลิตด้วยระบบคลาวด์, เทคโนโลยีด้านความบันเทิง, เทคโนโลยีด้านการตลาด และ เทคโนโลยีด้านทรัพยากรบุคคล ได้ประกาศเปิดตัว AnyShop แพลตฟอร์มการซื้อขายสินค้าที่รวบรวมฟีเจอร์และโซลูชั่นต่างๆภายใต้ผลิตภัณฑ์แบรนด์หลักของ AnyMind Group เพื่อช่วยขับเคลื่อนธุรกิจต่างๆรวมไปถึงบุคคลที่ต้องการสร้างแบรนด์สินค้าของตนเองที่มีความสนใจด้านการทำธุรกิจซื้อขายบนสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (e-commerce) ซึ่งอินเทอร์เน็ตถือเป็นสื่อที่ธุรกิจส่วนใหญ่นิยมใช้เป็นช่องทางการซื้อขายสินค้าเป็นจำนวนมากในปัจจุบัน ให้สามารถมีศักยภาพในการจัดการการซื้อขายสินค้าบนอินเตอร์เน็ตมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

AnyShop สามารถช่วยธุรกิจเพิ่มประสิทธิภาพการซื้อขายสินค้าบนอินเตอร์เน็ตดังต่อไปนี้:

การวิเคราะห์และการปรับปรุงเว็บไซต์พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ หรือเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซให้พัฒนาดียิ่งขึ้น ซึ่งประกอบไปการจัดตั้งระบบการแจ้งเตือนอัตโนมัติ, การปรับแต่งเว็บไซต์ให้เร็วขึ้น, การรองรับแอพพลิเคชั่นบนมือถือ, และฟังก์ชั่นส์อีกมากมายบน AnyManager แพลตฟอร์มการโฆษณาของ AnyMind Group ซึ่งจะช่วยนักโฆษณาจัดการ, วิเคราะห์, และติดตามผลงานและรายได้จากแหล่งโฆษณาที่นักโฆษณาแสวงหา

การวิเคราะห์ข้อมูลในบัญชีโซเชียลมีเดีย ผ่านแพลตฟอร์มการโฆษณาของ AnyMind Group ที่มีอินฟลูเอนเซอร์เป็นสื่อ หรือ AnyTag จะช่วยให้นักการตลาดสามารถติดตามและตรวจสอบกิจกรรมต่างๆที่มีอินฟลูเอนเซอร์เป็นสื่อในการโฆษณา เช่นการีวิวสินค้าได้อย่างง่ายดาย

การผลิตผลิตภัณฑ์สินค้า ผ่าน AnyFactory ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการผลิตบนระบบคลาวด์มีหน้าที่ในการช่วยธุรกิจไม่ว่าจะขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กตั้งแต่การจัดหาโรงงานผลิตสินค้าที่สามารถผลิตสินค้าที่หลากหลายภายในระยะเวลาที่สั้น, การสั่งผลิตสินค้า ไปจนถึงการประสานงานกับผู้ผลิตทั่วภูมิภาคเอเชีย เพื่อนให้ธุรกิจมีระบบการทำงานที่ดีและสามารถดำเนินได้อย่างราบรื่น

การประสานงานร่วมกัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพบนช่องทางการขายของ (ไม่ว่าจะผ่านเป็นการขายสินค้าผ่านทางโซเชียลมีเดีย, แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ และอีกมากมาย) และระบบการชำระเงินผ่านทางอิเล็กทรอนิกส์ อย่างเช่นแพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์ Shopify ที่ได้มีการประยุกต์ใช้ในประเทศญี่ปุ่น เป็นต้น

การปรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ ให้ทันสมัยตั้งแต่ฟีเจอร์การออกแบบเว็บไซต์ให้เรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์, การพัฒนาเนื้อหาบนเว็บไซต์และอัปเดตข้อมูลให้ถูกต้องเข้าใจง่าย, การจัดวางตำแหน่งรูปภาพผลิตภัณฑ์สินค้าให้เด่นชัดง่ายต่อการมองเห็น และอีกมากมาย

AnyMind Group offerings end-to-end brand enablement platform

นอกเหนือจาก AnyShop เป้าหมายต่อไปของ AnyMind Group คือการติดตั้งแพลตฟอร์มด้านการขนส่งเพื่อช่วยธุรกิจที่มีความสนใจในการขายสินค้าบนช่องทางอีคอมเมิร์ซในการจัดการสต๊อคสินค้าให้มีจำนวนเพียงพอต่อการขาย ซึ่งในอนาคตภายหลังจากแพลตฟอร์มด้านการขนส่งได้มีการติดตั้งขึ้นแล้ว AnyMind Group จะเป็นบริษัทอันดับแรกๆของโลกที่พร้อมไปด้วยโซลูชั่นที่สามารถตอบโจทย์ให้กับธุรกิจทุกด้าน ไม่ว่าจะในด้านการผลิต, ด้านอีคอมเมิร์ช, ด้านการตลาด, และด้านการขนส่ง เพื่อให้ธุรกิจสามารถดำเนินไปข้างหน้าได้อย่างมีคุณภาพ

On AnyMind Group’s future plans, Kosuke Sogo, CEO and co-founder said: “True to our renewed mission of making every business borderless, we are breaking down borders within our own products and business lines to create new value for businesses and individuals today. This only adds on to what we’ve developed and achieved for the marketing and entertainment tech spaces, turning us into a true brand enablement platform.”