D2C Solutions

AnyMind Group bảo đảm chi phí khởi nghiệp cho các Influencers để tạo ra hàng hoá mang thương hiệu riêng của họ

Đề nghị được giới thiệu trong bản giới thiệu đầy đủ của AnyMind D2C cho Influencers

AnyMind Group, là công ty công nghệ về ngành marketing, giải trí, nhân sự và kinh doanh trực tiếp đến người tiêu dùng (D2C), đã thông báo rằng công ty sẽ chi trả chi phí khởi nghiệp cho các influencer trên các phương tiện truyền thông để tạo ra hàng hóa mang thương hiệu của riêng họ, và thông tin chi tiết về ngành kinh doanh trực tiếp đến người tiêu dùng, AnyMind D2C for Influencers.

AnyMind Group sẽ triển khai sàng lọc những influencers để xác định giá trị thương hiệu và khán giả tiềm năng. Sau khi lựa chọn, AnyMind Group sẽ chi trả các chi phí bao gồm ý tưởng và kế hoạch, tìm nguồn cung ứng và nguồn hàng của các nhà cung cấp thông qua AnyFactory, sản xuất các mẫu và thiết lập trên các trang thương mại điện tử. Sau đó, AnyMind Group sẽ triển khai mô hình chia sẻ doanh thu với các influencers.

Tách biệt với AnyMind D2C for Influencers, CastingAsia Creators Network của AnyMind Group bao gồm các diễn viên, vận động viên, nhạc sĩ, người có ảnh hưởng trên mạng truyền thông xã hội và người sáng tạo nội dung trên khắp châu Á, bao gồm các nhân vật như YouTube Creator, Yuka Kinoshita, nữ diễn viên người Malaysia, Mawar Rashid, người mẫu, ca sĩ và người lái xe đua, Rhian Ramos, v.v.

Họ sẽ có thể tham gia vào các dịch vụ nói trên để lấy nguồn và tạo ra hàng hóa mang thương hiệu của riêng, trong khi những influencers không có trong network cũng có thể tận dụng dịch vụ này.

AnyMind Group đột phá vào D2C, được công bố lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2020 với sự đầu tư thương hiệu về quần áo thể dục, LÝFT, và bây giờ là:
AnyFactory, nền tảng sản xuất đám mây cho phép các cá nhân và doanh nghiệp tìm kiếm các nhà sản xuất trên khắp châu Á để tạo ra các sản phẩm và hàng hóa mang thương hiêu riêng của họ.
AnyMind D2C for Influencers, là dịch vụ nhằm giúp các influencers có thể thiết kế, sáng tạo và bán ra hàng hoá mang thương hiệu riêng của họ

Dịch vụ ra mắt bao gồm lập kế hoạch và khái niệm hóa thương hiệu, đánh giá tiềm năng thương hiệu và cộng hưởng khán giả, sản xuất hàng hóa thông qua AnyFactory, tạo ra cơ sở hạ tầng thương mại điện tử, logistics và giao hàng, và tiếp thị thông qua các thương hiệu khác của AnyMind Group như AdAsia và CastingAsia.

Kosuke Sogo, Tổng giám đốc điều hành và người đồng sáng lập ra AnyMind Group nói rằng: “Những cách để các cá nhân và doanh nghiệp có thể thể hiện bản thân, và phát triển tính độc đáo của họ. Với AnyMindD2C, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác phát triển cho những influencers trên khắp châu Á và giúp mọi người dễ dàng tạo ra thương hiệu và sản phẩm của riêng mình. Cuối cùng, chúng ta sẽ mang đến một kỷ nguyên mới, nơi việc kinh doanh trở nên đơn giản, thú vị và không khoảng cách”

Apply Now