Creator Growth

AnyMind Group ký kết đối tác chiến lược với Treasure Hunter, một trong những công ty quản lý người ảnh hưởng lớn nhất tại Hàn Quốc

Các nhà sáng tạo nội dung và nhân sự của cả hai công ty có thể tận dụng công nghệ và tài nguyên tại Hàn Quốc và trên toàn cầu.

AnyMind Group [TSE:5027], công ty công nghệ về chuỗi cung ứng doanh nghiệp, công bố quan hệ đối tác chiến lược với Treasure Hunter – một trong những công ty quản lý người ảnh hưởng và mạng lưới đa kênh (MCN) lớn nhất tại Hàn Quốc, hứa hẹn sự kết hợp từ công nghệ của AnyMind và tài nguyên của Treasure Hunter. Ngoài ra, AnyMind Group đã mở rộng sang thị trường Hàn Quốc vào tháng 11/2023.

Treasure Hunter có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc, và đồng thời hoạt động tại Hồng Kông và Trung Quốc. Treasure Hunter là một trong những mạng lưới đa kênh lớn nhất tại Hàn Quốc và đang phát triển mô hình kinh doanh mới, hứa hẹn sẽ phá vỡ mô hình MCN thế hệ đầu tiên bằng. Mô hình mới tập trung vào thị trường toàn cầu thông qua các giải pháp quản lý người ảnh hưởng (MaaS), đa nhãn hiệu và giải pháp kinh doanh cho nhà sáng tạo nội dung dựa trên SaaS. Công ty cung cấp giải pháp kiếm tiền cho người sáng tạo trên các nền tảng như TikTok, YouTube, Instagram và Naver TV cũng như tư vấn nội dung và phát triển kênh thông qua hệ thống phân tích dựa trên SaaS, sản xuất nội dung thương hiệu, hợp tác, quản lý kênh cho các thương hiệu, live commerce, phát triển thương hiệu riêng và tiếp thị sản phẩm của các nhà sáng tạo nội dung.

Mặt khác, AnyMind Group cung cấp cho các nhà sáng tạo nội dung tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương nền tảng AnyCreator, giúp theo dõi các chỉ số trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội và tìm kiếm cơ hội hợp tác với thương hiệu. Ngoài ra, các nhà tiếp thị có thể tìm kiếm và lựa chọn nhà sáng tạo nội dung phù hợp thông qua nền tảng tiếp thị ảnh hưởng AnyTag. Công ty cũng đang triển khai chương trình “AnyMind D2C for Influencers,” giúp người sáng tạo ra mắt và quản lý thương hiệu và sản phẩm riêng với sự trợ giúp của các nền tảng độc quyền bao gồm AnyX (phân tích và quản lý thương mại điện tử đa kênh), AnyLogi (quản lý hậu cần), AnyChat (tương tác với khách hàng) và AnyFactory (sản xuất sản phẩm).

Mối quan hệ đối tác sẽ cung cấp cho các nhà sáng tạo nội dung và nhà tiếp thị trên toàn cầu cơ hội truy cập vào nền tảng công nghệ, dịch vụ và mạng lưới người ảnh hưởng từ cả hai công ty, đồng thời cung cấp cho AnyMind Group mạng lưới người ảnh hưởng tại Hàn Quốc để hỗ trợ các khách hàng hiện tại của công ty.

Về mối quan hệ đối tác, Kosuke Sogo, CEO và nhà đồng sáng lập AnyMind Group chia sẻ: “Trong quá trình mở rộng thị trường sang Hàn Quốc, chúng tôi mong muốn tìm kiếm các đối tác chiến lược có sức ảnh hưởng tại thị trường này. Kinh nghiệm, chuyên môn, tầm nhìn và hiểu biết về thị trường của Song và Treasure Hunter sẽ chúng tôi sẽ giúp chúng tôi nhanh chóng bắt kịp nền kinh tế sáng tạo tại Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ hợp tác trong việc lên kế hoạch và hỗ trợ các thương hiệu địa phương mở rộng ra thị trường quốc tế, cũng như phát triển các giải pháp cho YouTube shorts và nhiều chiến lược khác nhằm khai thác triệt để thế mạnh của chúng tôi.”

Jae Ryong Song, CEO của Treasure Hunter, chia sẻ: “Treasure Hunter đang xây dựng mô hình kinh doanh kết nối thương mại toàn cầu thông qua các kênh đối tác dựa trên OTT như YouTube, TikTok và Twitch, cũng như các kênh IP của chúng tôi để xây dựng và vận hành đa thương hiệu và các giải pháp SaaS kết nối kênh, người đăng ký và nhãn hàng. Tương tự mạng lưới hàng không toàn cầu SkyTeam và Star Alliance, sự hợp tác chiến lược và độc quyền của chúng tôi với AnyMind Group sẽ đặt nền móng cho sự tăng trưởng nhanh hơn ở châu Á như Nhật Bản và Singapore.”

AnyMind Group gia nhập nền kinh tế sáng tạo vào tháng 3 năm 2019 thông qua việc mua lại Moindy tại Thái Lan. Vào tháng 12 năm 2019, AnyMind Group thiết lập đối tác chiến lược với GROVE tại Nhật Bản và bổ sung nguồn nhân lực sáng tạo của GROVE vào mạng lưới người ảnh hưởng của AnyMind Group. Sau đó, GROVE được AnyMind Group mua lại vào tháng 1 năm 2020. Vào tháng 3 năm 2021, AnyMind Group ký kết đối tác chiến lược với UUUM tại Nhật Bản nhằm xây dựng mạng lưới ảnh hưởng lớn nhất tại Nhật Bản. Mối quan hệ đối tác đã mang đến nhiều kết quả khả quan như sự ra mắt các thương hiệu của người ảnh hưởng như ARAKASAKASUKI.