< script src="https://unpkg.com/@highlightjs/cdn-assets@11.0.0/highlight.min.js">

AnyMind Group เข้าร่วม Google Cloud Generative AI Partner

AnyMind Group สามารถผสานเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะเข้ากับการโซลูชั่นจาก Google Cloud ได้

AnyMind Group [TSE:5027], บริษัทผู้ให้บริการชุดซอฟต์แวร์และแอปพลิเคชั่นสำหรับการดำเนินธุรกิจ (BPaaS) สำหรับการตลาด อีคอมเมิร์ซ และดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่น ได้รับการรับรองการเป็นพาร์ทเนอร์ ด้านการบริการในโปรแกรม Google Cloud Partner Advantage และได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่าย Google Cloud Generative AI Solutions Partner

บริการ Generative AI รวมถึงโมเดลภาษาขนาดใหญ่ (Large Language Model หรือ LLM) ได้กลายเป็นหัวใจสำคัญในการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล (Digital Tranformation) ของธุรกิจ บริการเหล่านี้ช่วยปรับปรุงการดำเนินงาน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และส่งเสริมการเติบโตและนวัตกรรมทางธุรกิจ

AnyMind Group ได้พัฒนาและนำเสนอโซลูชั่นนที่ดีที่สุดให้กับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ Publishers และครีเอเตอร์อย่างต่อเนื่องโดยใช้ Google Cloud และวิเคราะห์ข้อมูลที่รวบรวมผ่านแพลตฟอร์มเฉพาะของธุรกิจและ Generative AI

โซลูชั่นใหม่ที่พึ่งเปิดตัวไปอย่าง AnyAI แพลตฟอร์มการใช้ข้อมูล ที่ทำหน้าที่รวบรวมและ วิเคราะห์ข้อมูลจากแพลตฟอร์มการขายสินค้าหลากหลายช่องทางและช่องทางโซเชียลมีเดีย นอกจากนี้ยังสามารถดึงข้อมูล วิเคราะห์ และคัดกรองเพื่อค้นหา อินฟลูเอนเซอร์ที่เหมาะสมสำหรับการไลฟ์สดขายสินค้า อีกทั้งยังมีบริการให้คำปรึกษาด้านการทำ YouTube ที่ขับเคลื่อนด้วยเอไอสำหรับเหล่าครีเอเตอร์อีกด้วย

คุณโคสุเกะ โซโก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง AnyMind Group กล่าวว่า “เรามีเทคโนโลยี LLM และเอไอเพื่อปรับปรุงโซลูชั่นและเน้นการใช้ข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ การได้รับการรับรองจาก Google Cloud Service Partner และการยอมรับการเป็นพาร์ทเนอร์กับ Google Cloud Generative AI จะสนับสนุนการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลเพื่อธุรกิจอีคอมเมิร์ซ Publishers และครีเอเตอร์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ซึ่งจะต่อยอดการเติบโตทางธุรกิจของลูกค้าและเรายังมุ่งมั่นที่จะใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเพื่อตอบโจทย์พันธกิจขององค์กรในการทำให้ธุรกิจไร้พรมแดน ‘Making Every Business Borderless’ เพื่อการขยายธุรกิจไปทั่วโลกให้เป็นไปอย่างราบรื่น