Digital Marketing

AdAsia และ Wootag ร่วมมือกันเพื่อยกระดับสื่อโฆษณาเชิงโต้ตอบสู่เอเชีย

ข้อเสนอใหม่ที่พร้อมใช้งานผ่าน AdAsia Premium Marketplace

AdAsia ผู้ให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีโฆษณาและเป็นส่วนหนึ่งของ AnyMind Group ประกาศในวันนี้ ถึงการเป็นหุ้นส่วนกับ Wootag แพลตฟอร์มการตลาดและการวิเคราะห์ เพื่อรวบรวมและส่งมอบหน่วยโฆษณาวิดีโอเชิงโต้ตอบของ Wootag ผ่าน AdAsia Premium Marketplace

การร่วมมือกันในครั้งนี้ แสดงให้เห็นถึงจุดแข็งของ Wootag ที่ส่งผลกับสื่อโฆษณาในเชิงโต้ตอบ ประเมินได้เป็นหน่วยและสเกลแบบพรีเมี่ยมของ AdAsia Marketplace ทั่วทั้งเอเชีย

หน่วยโฆษณาวิดีโอเชิงโต้ตอบของ Wootag จะช่วยให้ผู้โฆษณาสามารถแสดงโฆษณาวิดีโอที่มีการโต้ตอบในวิดีโอ รวมถึงความสามารถสำหรับผู้ใช้ ในการโต้ตอบในจุดต่างๆของโฆษณาวิดีโอ, การซื้อ, การสมัคร,เข้าร่วมโพล, รับโปรโมชั่น, ดูแคตาล็อกผลิตภัณฑ์, ทำการจอง, ดูที่ตั้งร้านค้าและอื่น ๆ โดยไม่ต้องออกจากโฆษณาวิดีโอ สิ่งนี้ช่วยให้ผู้โฆษณาขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมของผู้ชมโฆษณาและเพิ่มการโต้ตอบที่มุ่งเน้นผลลัพธ์มากขึ้นพร้อมมอบประสบการณ์การโฆษณาที่ราบรื่นสำหรับผู้ใช้

Raj Sunder ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง Wootag กล่าวว่า“ ที่ Wootag วิสัยทัศน์ของเราคือการควบคุมพลังของความอยากรู้อยากเห็นของมนุษย์ด้วยการโต้ตอบอย่างเข้มข้นภายในวิดีโอและใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกเพื่อทำความเข้าใจพฤติกรรมของพวกเขา การเป็นหุ้นส่วนและการผสานรวมกับ AdAsia เพื่อช่วยเสริมวิสัยทัศน์ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นด้วยการเปิดใช้งานประสบการณ์แบบดั้งเดิมมากขึ้นสำหรับผู้เผยแพร่โฆษณาพรีเมียมในเอเชียแปซิฟิกของ AdAsia นอกจากนี้การสร้างข้อมูลเชิงลึกเพื่อผลักดันการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์และการปรับให้เป็นแบบส่วนตัวเพื่อให้บรรลุเป้าหมายทั้งกับผู้ชมและแบรนด์”

ผู้เผยแพร่โฆษณาสามารถใช้แท็กโฆษณา AdAsia เพียงแท็กเดียวเพื่อเข้าถึงรูปแบบและความต้องการในการแสดงผลและวิดีโอ รวมถึงหน่วยโฆษณาวิดีโอเชิงโต้ตอบของ Wootag วางแบบไดนามิกบนหน้าเว็บตามความหนาแน่นของเนื้อหาและพฤติกรรมของผู้ใช้ ผู้โฆษณาสามารถเข้าถึงหน่วยโฆษณาวิดีโอเชิงโต้ตอบของ Wootag ผ่านทางการโฆษณา AdAsia Premium Marketplace หรือแพลตฟอร์ม Wootag และส่งโฆษณาไปยังคลังโฆษณาที่ดูได้และปลอดภัยสำหรับแบรนด์ที่มีผู้เผยแพร่โฆษณามากกว่า 880 รายทั่วเอเชีย เช่น Kompas, The Philippine Daily Inquirer และ พันทิป

Vivek Misra ผู้อำนวยการด้านกลยุทธ์ของ AnyMind Group กล่าวว่า“ ขณะนี้นักโฆษณาสามารถเข้าถึงตลาดผู้เผยแพร่โฆษณาคุณภาพสูงที่ปรับขนาดได้ในเอเชียสำหรับโฆษณาดิสเพลย์และวิดีโอ เมื่อรวมกับสื่อโฆษณาวิดีโอเชิงโต้ตอบของ Wootag ผู้โฆษณาสามารถใช้ประโยชน์จากหน่วยโฆษณาที่น่าดึงดูดใจและมีประสบการณ์และที่จริงแล้วใช้โฆษณาวิดีโอเป็นรูปแบบโฆษณาช่องทางที่ต่ำกว่า ในขณะเดียวกันผู้เผยแพร่โฆษณาในเอเชียสามารถมอบประสบการณ์แก่ผู้ใช้ได้ดียิ่งขึ้น”

“วิดีโอเชิงโต้ตอบ ร่วมกับข้อเสนอของเราในการโฆษณา การตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์และ CastingAsia Creators Network ให้บริการนักการตลาดด้วยโซลูชั่นแบบครบวงจรที่ไม่เหมือนใคร เพื่อสร้างเนื้อเรื่องทางการตลาดสำหรับผู้เผยแพร่โฆษณาคุณภาพสูงด้วยช่องทางโซเชียลมีเดีย แพลตฟอร์มวิดีโอ รวมถึงสื่อนอกบ้าน” Misra กล่าว

ปัจจุบัน AnyMind Group นำเสนอโซลูชั่นการตลาดที่หลากหลายผ่าน AdAsia และ CastingAsia นอกเหนือจาก AdAsia Premium Marketplace แล้วนักโฆษณาสามารถเข้าถึง AdAsia Digital Platform สำหรับผู้โฆษณาและบริการที่มีการจัดการ และสำหรับผู้เผยแพร่โฆษณาแพลตฟอร์ม AdAsia360 สำหรับการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ CastingAsia นำเสนอแพลตฟอร์มการตลาดแบบครบวงจรที่ช่วยให้ผู้ใช้ค้นพบ เปิดใช้งาน จัดการและติดตามกิจกรรมทางการตลาดของอินฟลูเอนเซอร์ และทีมงานท้องถิ่นที่มีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดด้านอินฟลูเอนเซอร์ทั่วเอเชีย นอกจากนี้ AnyMind Group ยังเป็นผู้ดำเนินการตลาด DOOH สำหรับประเทศไทย