Digital Marketing

AdAsia và Wootag hợp tác đưa quảng cáo tương tác tới toàn Châu Á

Mở ra những khả năng mới thông qua AdAsia Premium Marketplace

AdAsia, Công ty cung cấp giải pháp công nghệ quảng cáo thuộc AnyMind Group, hôm nay tuyên bố hợp tác cùng Wootag, nền tảng phân tích và tiếp thị video, để tích hợp và phân phối video quảng cáo tương tác của Wootag thông qua AdAsia Premium Marketplace.

Sự hợp tác này phát huy thế mạnh của đơn vị quảng cáo tương tác Wootag và quy mô của AdAsia Premium Marketplace trên khắp châu Á.

Đơn vị quảng cáo tương tác của Wootag cho phép tạo video quảng cáo (video ads) với những tính năng tương tác ngay trong video. Tại các thời điểm khác nhau trong một video ad, người dùng có thể mua hàng, đăng ký, tham gia các cuộc thăm dò (poll), nhận khuyến mãi, xem danh mục sản phẩm, đặt chỗ, xem vị trí cửa hàng… mà không cần rời khỏi video. Điều này cho phép các nhà quảng cáo thúc đẩy tính tương tác, mang lại kết quả tốt hơn và cung cấp trải nghiệm quảng cáo liền mạch cho người dùng.

Raj Sunder, CEO và là người sáng lập của Wootag cho biết: “Tại Wootag, tầm nhìn của chúng tôi là khai thác sức mạnh từ sự tò mò của con người qua những tương tác trong video và tận dụng insights đó để hiểu về hành vi của họ. Quan hệ đối tác của chúng tôi với AdAsia củng cố thêm tầm nhìn này, cho phép tạo ra nhiều trải nghiệm hơn trên nhóm các kênh quảng cáo cao cấp của AdAsia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Ngoài ra, nền tảng tạo ra nhiều insights tích hợp để thúc đẩy tính sáng tạo và cá nhân hóa, giúp cả người xem và thương hiệu đạt được mục tiêu của mình”

Các kênh quảng cáo chỉ cần sử dụng một thẻ tag của AdAsia để truy cập được hiển thị khả dụng, định dạng và nhu cầu của video, bao gồm cả video ads tương tác của Wootag, để đặt trên một trang dựa vào mật độ nội dung và hành vi người dùng. Các nhà quảng cáo có thể truy cập chương trình video ad tương tác Wootag thông qua AdAsia Premium Marketplace hoặc nền tảng của Wootag; để phân phối quảng cáo tới kho lưu trữ an toàn và dễ tìm kiếm trên hơn 880 kênh quảng cáo cao cấp khắp châu Á, như Kompas, The Philippine Daily Inquirer và Pantip.

Vivek Misra, Giám đốc Sáng kiến Chiến lược của AnyMind Group cho biết: “Các nhà quảng cáo giờ có thể hiển thị và chạy video ads trên các kênh chất lượng cao được quản lý khắp châu Á. Kết hợp với đơn vị chạy video tương tác Wootag, các nhà quảng cáo có thể tận dụng một nền tảng có tính trải nghiệm cao đầy hấp dẫn, và trên thực tế, đưa video ad lên vị trí sâu hơn trong các dạng quảng cáo. Đồng thời, các kênh quảng cáo ở Châu Á giờ có thể cung cấp và duy trì trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Misra chia sẻ: “Video tương tác, kết hợp với những dịch vụ quảng cáo chúng tôi có thể đem lại, Influencer Marketing và CastingAsia Creators Network, cung cấp cho các nhà tiếp thị một giải pháp end-to-end toàn diện và độc đáo để tạo nên một câu chuyện Marketing xuyên suốt trên các kênh quảng cáo chất lượng cao, kênh truyền thông xã hội, nền tảng video, và thậm chí cả phương tiện truyền thông ngoài trời – OOH”.

AnyMind Group hiện cung cấp nhiều những giải pháp tiếp thị khác nhau thông qua AdAsia và CastingAsia. Ngoài AdAsia Premium Marketplace, nhà quảng cáo có thể truy cập AdAsia Digital Platform dành cho các Nhà quảng cáo và dịch vụ quản lý, cùng với nền tảng AdAsia360 dành cho các kênh quảng cáo. Đối với Influencer Marketing, CastingAsia cung cấp nền tảng toàn diện end-to-end, cho phép người dùng tìm kiếm, kích hoạt, quản lý và theo dõi hoạt động của Influencer Marketing và đội ngũ chuyên môn của từng khu vực trên khắp châu Á. Ngoài ra, AnyMind Group hiện đang vận hành một thị trường DOOH tại Thái Lan.