E-commerce & D2C

AnyMind Group ra mắt tinh năng tạo luồng công việc trên AnyX giúp tự động hoá các hoạt động thương mại điện tử

AnyX hỗ trợ các tính năng tương tác giữa LINE và Shopify

AnyMind Group, doanh nghiệp cung cấp công nghệ hỗ trợ phát triển thương mại, công bố ra mắt tính năng tạo luồng công việc trên nền tảng quản lý thương mại điện tử AnyX, cho phép người dùng AnyX, xây dựng các luồng công việc tự động trên các nền tảng bên thứ ba nhằm tối ưu hoá hoạt động thương mại điện tử.

Hiện tại, AnyX hỗ trợ doanh nghiệp và các nhà bán hàng trực tuyến quản lý, theo dõi gian hàng trực tuyến cũng như hoạt động kinh doanh. Nền tảng được kết nối với nhiều nền tảng và kênh thương mại điện tử khác nhau (như Shopify, Shopee, TikTok Shop, v.v.), các nền tảng quảng cáo (như Facebook Ads, Google Ads, v.v.), và các nền tảng độc quyền của AnyMind như AnyChat – dành cho thương mại đối thoại thông qua LINE và Facebook Messenger, và AnyLogi – dành cho vận chuyển và hậu cần quốc tế.

Nhằm tăng tính tương tác giữa các nền tảng, tính năng luồng công việc này sẽ kết nối với LINE và Shopify, bao gồm:

• Thông báo tự động về việc mua hàng hoặc hoàn thành giao hàng trên LINE – Các nhà bán hàng trên Shopify có thể tự động gửi thông báo xác nhận mua hàng và thông báo giao hàng đến khách hàng trên LINE, như hoàn tất thanh toán hoặc giao hàng thành công;
  • Tự động gửi tin nhắn và phiếu giảm giá – khi khách hàng thêm một nhà bán hàng Shopify vào danh sách bạn bè trên LINE, khách hàng có thể tự động nhận được thông báo từ nhà bán hàng;
  • Gửi nội dung dựa trên thông tin khách hàng – Các nhà bán hàng trên Shopify có thể sử dụng LINE để gửi thông tin cho các khách hàng trong hệ thống CRM của Shopify dựa trên các thuộc tính đ như tần suất mua hàng, số tiền mua hàng và ngày mua hàng gần nhất.

Kosuke Sogo, CEO và nhà đồng sáng lập của AnyMind Group chia sẻ: “Khi chúng tôi bước vào thương mại thế hệ mới, chúng tôi luôn tìm kiếm các phương pháp mang lại hiệu suất cao hơn cho doanh nghiệp. Tính năng tạo luồng công việc giúp tăng tính tương tác giữa các nền tảng kết nối của chúng tôi, với LINE và Shopify. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng nhiều sự kết nối trong tương lai để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển trong kỷ nguyên thương mại thế hệ mới.”