กลุ่ม AnyMind เสร็จสิ้นการควบรวมกิจการกับ DDI ซึ่งเป็นผู้ริเริ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซในอินโดนีเซีย

ลูกค้าของ DDI จะสามารถใช้เทคโนโลยีของ AnyMind Group ได้ทันที รวมถึง AnyX, AnyTag, AnyDigital และ POKKT

บริษัท AnyMind Group บริษัทเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจแบบครบวงจร ประกาศวันนี้ว่าได้เสร็จสิ้นการควบรวมกิจการกับ Digital Distribusi Indonesia (DDI) ซึ่งเป็นบริษัทธุรกิจอีคอมเมิร์ซและผู้จัดจำหน่ายในอินโดนีเซีย

โคสุเค โซโก, ประธานบริษัท AnyMind Group, กล่าวว่า: “ในระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา เราได้พัฒนาแพลตฟอร์มในสายงานธุรกิจที่มุ่งหวังที่จะส่งมอบความประสิทธิภาพและประสิทธิผลที่ดีขึ้นในหลายๆ ด้าน เช่น อีคอมเมิร์ซ, การตลาด, โลจิสติกส์, การมีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้า และอื่นๆ อีกมาก การรวมกันอย่างมีประสิทธิภาพนี้ระหว่างเทคโนโลยีของเราและความเชี่ยวชาญในการทำธุรกิจอีคอมเมิร์ซของ DDI หมายความว่าลูกค้าของเราจะมีคู่ค้าที่น่าเชื่อถือและมีความสามารถที่จะตอบสนองความคาดหวังในการขยายธุรกิจและการเติบโตของพวกเขาในทวีปเอเชีย”

การขยายธุรกิจส่งเสริมทั้งความแข็งแกร่งของ AnyMind Group และ DDI

DDI จะดำเนินการต่อไปโดยใช้ชื่อ DDI ในประเทศอินโดนีเซีย พร้อมทั้งขยายความเชี่ยวชาญในการทำธุรกิจอีคอมเมิร์ซไปยังตลาดอื่นๆ ของ AnyMind Group ด้วย ดังนั้น ทาตัม เคมบารา ผู้ก่อตั้งและประธานบริษัท DDI ได้ถูกแต่งตั้งเป็นผู้จัดการฝ่าย D2C และ E-Commerce Enablement ของ AnyMind Group ด้วย

AnyMind Group จะเริ่มนำเสนอแพลตฟอร์มการจัดการอีคอมเมิร์ซ AnyX ไปให้กับลูกค้าของ DDI (ที่ DDI นับว่าเป็นคู่ค้าคนสำคัญ) ในประเทศอินโดนีเซีย โดยให้พวกเขามีแดชบอร์ดเดียวสำหรับการจัดการและติดตามตลาดอีคอมเมิร์ซและแพลตฟอร์ม เช่น Tokopedia, Shopee, Lazada, Shopify, TikTok Shop และอื่นๆ รวมถึงคุณสมบัติที่ช่วยรวมข้อมูลโฆษณาและแสดงให้เห็นผลการขายของผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ คู่ค้าคนสำคัญของ DDI ยังสามารถใช้ชื่อเสียงในการตลาด (AnyTag) และการตลาดดิจิทัล (AnyDigital และ POKKT) ของ AnyMind Group รวมถึงเครือข่ายที่มีอยู่ของ Publisher และ Creator ในอินโดนีเซียและทั่วทวีปเอเชียด้วย

ในตำแหน่งใหม่ของเธอและการรวมกันของ DDI กับ AnyMind Group เคมบารากล่าวว่า: “นี่เป็นโอกาสที่พิเศษของความร่วมมือระหว่างเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญ ที่จะช่วยให้เราขยายตัวมากขึ้นสำหรับลูกค้าหลักของเรา ฉันยังตื่นเต้นที่จะใช้ความรู้ที่เราได้รวบรวมมาในหลายๆ ปี เพื่อช่วยทีมงานในตลาดอื่นๆ ของ AnyMind Group ให้บริการลูกค้าหลักของเราได้ดียิ่งขึ้น”