Influencer Marketing

AnyMind Group เปิดตัว AnyTag สู่ตลาดสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ หนึ่งในตลาดที่มีแพลตฟอร์มการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

AnyTag นับเป็นผลิตภัณฑ์โซลูชั่นส์ตัวแรกของ AnyMind Group ที่จะเปิดให้บริการแก่ธุรกิจแบบบุคคลธรรมดาและแบบนิติบุคคลในตลาดสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์อย่างเป็นทางการ โดยครอบคลุมไปด้วยบริการตั้งแต่การสร้างแบรนด์ธุรกิจสินค้า, การผลิตสินค้า, การค้าขายสินค้าผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (e-commerce), การวางแผนทางการตลาด และการขนส่งสินค้า

AnyMind Group บริษัทพัฒนาและจัดหาซอฟต์แวร์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของธุรกิจโดยครอบคลุมตั้งแต่การสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์สินค้า, การผลิตผลิตภัณฑ์สินค้า, การจัดการระบบการซื้อขายสินค้าบนสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (e-commerce) และการวางแผนการตลาด ได้ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ AnyTag ที่ประเทศสหรัฐเอมิเรตส์ จุดประสงค์หลักของ AnyTag เน้นการประหยัดเวลาในการวิเคราะห์และจัดการข้อมูลเนื้อหาต่างๆด้วยตนเอง โดยการประยุกต์ใช้ซอฟต์แวร์ของแพลตฟอร์มผ่านระบบอัติโนมัตินี้จะช่วยพัฒนาระบบการทำงานซึ่งประกอบด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์, การรายงานเนื้อหาข้อมูล, การจัดเก็บและรวบรวมข้อมูล รวมไปถึงการเก็บข้อมูลแคมเปญที่ถูกจัดขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถูกต้องและแม่นยำ

คุณ Kosuke Sogo ผู้ดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้งบริษัท AnyMind Group กล่าวไว้ว่า “ทางเรามั่นใจที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับกลยุทธ์ทางการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ในตลาดสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์โดยเร็วที่สุด ผลักดันให้ตลาดสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ประสบความสำเร็จเหมือนกับตลาดอื่นๆที่บริษัทได้มีการช่วยเหลือและพัฒนามา ในปัจจุบัน AnyTag นับเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ที่มีอิทธิพลมากที่สุด นอกจากนี้ทางเราได้ทำการค้นหาแนวทางที่จะช่วยให้นักการตลาดสามารถได้รับผลประโยชน์จากการกลยุทธ์การตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์มากที่สุด” นอกจากนี้คุณ Kosuke Sogo ยังได้กล่าวไว้อีกว่า “ทางเราได้ทำการตัดสินใจที่จะดำเนินการลงทุนแบบระยะยาวในตลาดสหรัฐเอมิเรตส์ ซึ่งทางเราได้สร้างหัวหน้าทีมที่แข็งแกร่งมากด้วยความสามารถในตลาดสหรัฐเอมิเรตส์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ทางเรามีเป้าหมายที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์อื่นๆให้ลูกค้าไม่ว่าจะเป็นธุรกิจแบบบุคคลธรรมดาหรือแบบนิติบุคคทั่วทุกภูทิภาคในตลาดสหรัฐเอมิเรสต์ได้เข้ามาใช้บริการ โดยบริการต่างๆจะครอบคลุมตั้งแต่การผลิตผลิตภัณฑ์สินค้าผ่านระบบคลาวด์, การสร้างแบรนด์ธุรกิจสินค้า, การวางแผนทางการตลาด, การขนส่งสินค้า และบริการอื่นๆอีกมากมาย”

คุณ Sogo กล่าวต่อว่า “AnyMind Group เข้าสู่ตลาดตะวันออกกลางเป็นครั้งแรกเมื่อต้นปีที่ผ่านมาจากการเข้าซื้อกิจการบริษัท POKKT แพลตฟอร์มโฆษณาบนมือถือ ซึ่งทำให้ AnyMind Group มีทีมงานท้องถิ่นที่มีประสบการณ์เชี่ยวชาญในเรื่องการทำธุรกิจในตลาดตะวันออกกลางและมีสำนักงานที่ประเทศดูไบอยู่แล้ว ซึ่งเป้าหมายของบริษัท AnyMind Group คือการลดขอบเขตในการทำธุรกิจให้กับลูกค้าของเรา ซึ่งประกอบไปด้วยนักการตลาด, อินฟลูเอนเซอร์, ผู้ผลิตโฆษณา และธุรกิจทุกรูปแบบเพื่อทำลายกำแพงการทำธุรกิจระหว่างประเทศ, การทำธุรกิจในรูปแบบออฟไลน์และออนไลน์, การทำธุรกิจระหว่างแผนก และการทำธุรกิจระหว่างแพลตฟอร์มต่างๆ”

ส่งเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจของนักการตลาดด้วยข้อมูลที่ครอบคลุมและการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ที่มีประสิทธิภาพ AnyTag เปรียบเสมือนแหล่งเครือข่ายที่รวบรวมอินฟลูเอนเซอร์ให้กับนักการตลาดในการตัดสินใจเลือกอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นสื่อโฆษณาสินค้าด้วยข้อมูลเกี่ยวกับอินฟลูเอนเซอร์แต่ละรายที่ทางบริษัทได้จัดเตรียมไว้เพื่อให้นักการตลาดสามารถเลือกอินฟลูเอนเซอร์ที่เหมาะสำหรับธุรกิจมากที่สุด ทำให้นักการตลาดไม่จำเป็นที่จะต้องตัดสินใจเลือกอินฟลูเอนเซอร์ตามความรู้สึกของตนเอง นอกจากนี้แพลตฟอร์ม AnyTag ยังเป็นเหมือนแพลตฟอร์มการสื่อสาร 2 ช่องทางระหว่างตัวนักการตลาดและทีมงานของบริษัทเพื่อตรวจสอบและอนุมัติเนื้อหาที่จะทำกายปล่อยลงในโซเชียลมีเดีย และเมื่อมีการเปิดตัวแคมเปญนักการตลาดหรือผู้ใช้บริการ AnyTag จะสามารถเข้าถึงการรายงานและการระบุแหล่งที่มาแบบเรียลไทม์เพื่อวัดประสิทธิภาพการทำงานของอินฟลูเอนเซอร์ นอกจากนี้นักการตลาดสามารถสร้างแคมเปญหลายแคมเปญพร้อมกันอย่างต่อเนื่องและสามารถปรับเปลี่ยนหรือแก้ไขตัวแคมเปญตลอดเวลาจากการอัพเดทข้อมูลแบบเรียลไทม์เพื่อส่งเสริมความมีประสิทธิภาพของแคมเปญ

AnyTag ประกอบไปด้วยโมดูลด้านการจัดการโซเชียลมีเดียซึ่งช่วยให้นักการตลาดสามารถวัดประสิทธิภาพผลงานกิจกรรมการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์กับแบรนด์ธุรกิจสินค้าที่มีอยู่บนโซเชียลมีเดียได้อย่างง่ายดายและสามารถช่วยจับคู่ข้อมูลของผู้ติดตามแบรนด์ธุรกิจสินค้ากับข้อมูลผู้ติดตามของอินฟลูเอนเซอร์บนโซเชียลมีเดียทำให้นักการตลาดสามารถใช้ประโยชน์จากขอบเขตอินฟลูเอนเซอร์ได้มากขึ้น

ฟังก์ชั่นส์อื่นๆบนแพลตฟอร์ม AnyTag ที่จะทำการเปิดบริการให้แก่นักการตลาด ได้แก่ บริการการจัดการเนื้อหาแคมเปญ, แคมเปญเกี่ยวกับ, คลังจัดเก็บแคมเปญสำหรับอินฟลูเอนเซอร์, การรายงานข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ, การสนับสนุนการบริการด้วยภาษาที่หลากหลาย รวมไปถึงฟังก์ชั่นส์การบริการอื่นๆ

AnyTag สามารถช่วยนักการตลาดประหยัดเวลาในเรื่องการสร้างเอกสารเพื่อรายงานข้อมูล นักการตลาดสามารถทำการดาวน์โหลดรายงานโดยอัติโนมัติภายในเวลาไม่เกิน 2 นาที (อย่างไรก็ตามขึ้นอยู่กับขนาดของแคมเปญ) ข้อมูลภายในตัวรายงานจะประกอบไปด้วยข้อมูลและผลงานแคมเปญฉบับสรุป, ข้อมูลราคาและค่าใช้จ่าย, โพสต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และรายละเอียดข้อมูลแคมเปญที่มีอินฟลูเอนเซอร์เป็นสื่อโฆษณา เช่นประสิทธิภาพการำงานของอินฟลูเอนเซอร์ นอกจากนี้นักการตลาดและเอเจนซี่สามารถประยุกต์ใช้แพลตฟอร์มบริการเหล่านี้กับลูกค้าของพวกเขาพร้อมด้วยตัวเลือกในการปรับเปลี่ยนหรือแก้ไขแพลตฟอร์มและรายงาน

นอกเหนือจากเมทริกซ์แบบเดิม เช่น การโพสต์, การกดไลค์, ยอดรับชมและอื่นๆ นักการตลาดสามารถติดตามผลงานกิจกรรมของธุรกิจด้วยฟังก์ชั่นส์ต้นทุนค่าโฆษณาต่อคลิก (cost-per-click) และต้นทุนค่าโฆษณาต่อหนึ่งการกระทำ (cost-per-action)/ acquisition measurement

ส่งเสริมการเติบโตให้แก่อินฟลูเอนเซอร์ด้วยเครื่องมืออันทรงคุณภาพ AnyTag นับเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของแพลตฟอร์มผลิตภัณฑ์โซลูชั่นส์ของ AnyMind Group ที่เปิดให้บริการสู่ตลาดตะวันออกกลาง และเมื่อผลิตภัณฑ์โซลูชั่นส์ทุกอย่างพร้อมเปิดให้ใช้บริการ อินฟลูเอนเซอร์สามารถใช้ประโยชน์จากบริการเหล่านี้เพื่อสร้างแบรนด์ธุรกิจสินค้าที่แข็งแกร่งของตนเองเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยแพลตฟอร์มและผลิตภัณฑ์โซลูชั่นส์ที่ครอบคลุมในเรื่องการสร้างแบรนด์ธุรกิจสินค้า, การผลิตสินค้า, การขายสินค้าบนสื่ออิเล็กทรอนิกส์ หรือ e-commerce, การวางแผนการตลาด, และการขนส่งสินค้า ทำให้ AnyMind Group เห็นศักยภาพของที่จะขับเคลื่อนบริษัทให้เป็นแพลตฟอร์มที่เชื่อมต่อผลิตภัณฑ์โซลูชั่นอย่างครบวงจรในที่เดียวพร้อมช่วยลดข้อจำกัดในการทำธุรกิจระหว่างประเทศตามเป้าหมายของบริษัทที่ได้วาง