E-commerce & D2C

AnyMind Group จะครอบคลุมค่าใช้จ่ายเริ่มต้นสำหรับอินฟลูเอนเซอร์ในการสร้างสินค้าแบรนด์ของตนเอง

พร้อมเปิดตัว “AnyMind D2C for Influencers” อย่างเต็มรูปแบบ

AnyMind Group ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีด้านการตลาด, ด้านความบันเทิง, ด้านทรัพยากรบุคคล และอุตสาหกรรมการผลิตที่เข้าถึงผู้บริโภคโดยตรง(Direct-to-Consumer) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทจะครอบคลุมค่าใช้จ่ายเริ่มต้นสำหรับอินฟูลเอนเซอร์ในโซเชียลมีเดียเพื่อสร้างแบรนด์ของตนเอง พร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจโดยตรงกับผู้บริโภค “AnyMind D2C” สำหรับอินฟลูเอนเซอร์

การจัดหาซัพพลายเออร์ผ่าน AnyFactory, การผลิตตัวอย่างและสร้างช่องทางในการขายผ่านทางอีคอมเมิร์ซ โดย AnyMind Group จะใช้โมเดลส่วนแบ่งรายได้กับอินฟลูเอนเซอร์

นอกเหนือจาก “AnyMind D2C for Influencers”, CastingAsia ในเครือ AnyMind Group รวมถึงนักแสดง, นักกีฬา, นักดนตรี, อินฟลูเอนเซอร์บนโซเชียลมีเดียและคอนเทนต์ครีเอเตอร์ทั่วเอเชียรวมถึง คอนเทนต์ครีเอเตอร์บน YouTube ที่โด่งดังที่สุดในญี่ปุ่น อย่าง Yuka Kinoshita, นักแสดงหญิงชาวมาเลเซีย Mawar Rashid, นักแสดงหญิงชาวฟิลิปปินส์, นักแสดงหญิงชาวฟิลิปปินส์, นางแบบ, นักธุรกิจและนักขับรถแข่งRhian Ramos และอีกมากมาย

พวกเขาจะสามารถเข้าถึงบริการดังกล่าวเพื่อจัดหาและสร้างแบรนด์สินค้าของตนเองได้ ในขณะที่อินฟลูเอนเซอร์ที่ไม่ได้อยู่ในเครือข่ายสามารถใช้ประโยชน์จากข้อเสนอนี้ได้เช่นกัน

การริเริ่มของ AnyMind Group ในอุตสาหกรรมการผลิตที่เข้าถึงผู้บริโภคโดยตรง(Direct-to-Consumer) ซึ่งประกาศครั้งแรกในเดือนมีนาคม 2563 ด้วยการลงทุนของแบรนด์เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย LÝFTและตอนนี้มีโซลูชั่นดังนี้ :
AnyFactory, แพลตฟอร์มการผลิตแบบคลาวด์ที่ช่วยให้บุคคลและธุรกิจสามารถจัดหาผู้ผลิตทั่วเอเชียเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์และสินค้าที่มีตราสินค้าของตนเอง
AnyMind D2C for Influencers, บริการที่ช่วยอินฟลูเอนเซอร์ออกแบบ, สร้าง, เปิดตัว และขายสินค้าแบรนด์ของตนเอง

บริการที่เปิดตัวนี้รวมถึงการวางแผนและการวางแนวความคิด รวมถึงการประเมินประสิทธิภาพของแบรนด์และผลตอบรับของผู้ชม, การผลิตสินค้าผ่าน AnyFactory, การสร้างโครงสร้างพื้นฐานของช่องทางการขายผ่านอีคอมเมิร์ซ,โลจิสติกส์ และการตลาดผ่านแบรนด์ AnyMind Group เช่น AdAsia และ CastingAsia

โคสุเกะ โซโก ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง AnyMind Group กล่าวว่า “วิธีการที่บุคคลและธุรกิจสามารถแสดงความเป็นตัวของตัวเองและความคิดริเริ่มของพวกเขากำลังพัฒนา ด้วย AnyMindD2C เรากำลังมองหาพันธมิตรเพื่อการเติบโตสำหรับอินฟลูเอนเซอร์ทั่วเอเชีย และทำให้ทุกคนสามารถสร้างแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของตนเองได้อย่างง่ายดาย ที่สุดแล้วเราต้องการทำธุรกิจที่เรียบง่าย ตื่นเต้นและไร้พรมแดนเพื่อนำธุรกิจเข้าสู่ยุคใหม่”

Apply Now