Creator Growth

Keisuke Honda นักฟุตบอลอาชีพชาวญี่ปุ่นเปิดตัวช่อง YouTube อย่างเป็นทางการ โดยเข้าร่วมกับ CastingAsia Creators Network

Keisuke Honda ได้รับแต่งตั้งเป็นที่ปรึกษาและนักลงทุนเชิงกลยุทธ์ให้กับ AnyMind Group

Left to right: Keisuke Honda, founder, KSK Group, and Kosuke Sogo, CEO and co-founder, AnyMind Group

AnyMind Groupบริษัท เทคโนโลยีที่ให้บริการซอฟแวร์สำหรับการโฆษณา, การตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์และอุตสาหกรรมทรัพยากรมนุษย์ ได้ประกาศแต่งตั้ง Keisuke Honda นักเล่นฟุตบอลอาชีพเป็นที่ปรึกษาของ AnyMind Group พร้อมกับ KSK Angel Fundซึ่งเป็นกองทุนที่นำโดยฮอนด้า โดยเขาจะมาเป็นนักลงทุนเชิงกลยุทธ์ของ AnyMind Group

ในส่วนหนึ่งของข้อตกลง CastingAsia ธุรกิจการตลาดที่มีอินฟลูเอนเซอร์ ภายใต้ AnyMind Group จะสนับสนุนกิจกรรมใน Facebook และ Instagram ของฮอนด้า และเปิดตัวช่อง YouTube อย่างเป็นทางการของเขาผ่านความร่วมมือกับเครือข่ายผู้สร้าง CastingAsia Creators Network

การเริ่มต้นจากการเป็นแพลตฟอร์มการตลาดด้วยฟลูเอนเซอร์และบริการที่มีการจัดการซึ่งช่วยให้นักการตลาดสามารถค้นหา,จัดการ และติดตามกิจกรรมทางการตลาดของอินฟลูเอนเซอร์ได้ เมื่อเร็ว ๆ นี้ CastingAsia เข้าซื้อเครือข่ายอินฟลูเอนเซอร์จาก Moindy โดยรวมทั้ง อินฟลูเอนเซอร์ ครีเอเตอร์ และผู้มีความสามารถ ภายใต้ CastingAsia Creators Network โดยใน CastingAsia ประกอบด้วยครีเอเตอร์มากกว่า 36,000 รายจาก 17 * ตลาดทั่วเอเชียและทั่วโลก พร้อมจัดหาและสร้างคอนเทนต์สำหรับอินฟลูเอนเซอร์และครีเอเตอร์ด้วยทรัพยากรของเรา พร้อมให้การสนับสนุน, ตรวจสอบและเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้กับช่อง อีกทั้งสนับสนุนด้านโปรดักชั่น, สตูดิโอ และให้คำปรึกษาด้านกลยุทธ์และอื่น ๆ

“อินฟลูเอนเซอร์และครีเอเตอร์กำลังอาศัยอยู่ในโลกที่มีการส่งข้อมูลได้อย่างง่ายดาย ปัจจุบันเนื่องจากการเพิ่มขึ้นของการใช้งานสมาร์ทโฟนและโซเชียลมีเดีย คล้ายกับผู้เล่นบาสเก็ตบอลที่ต้องการเล่นใน NBA หรือนักฟุตบอลอย่าง Keisuke Honda ที่เล่นในทีมต่างประเทศ CastingAsia กำลังผลักดันให้เกิดโลกที่ทุกคนสามารถเป็นครีเอเตอร์และก้าวไปสู่ระดับโลกได้ การดึงดูดบุคลิกภาพอย่าง Keisuke Honda นั้นเป็นเหตุผลต่อการเคลื่อนไหวล่าสุดของเราในการสนับสนุนอินฟลูเอนเซอร์และครีเอเตอร์ให้เติบโตต่อไป ท้ายที่สุดเรากำลังมองหาการจัดการระบบการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ ที่เติบโตเพิ่มขึ้นในเอเชียและทั่วโลก” คุณโคสุเกะ โซโก ผู้บริหารและผู้ก่อตั้ง AnyMind Group กล่าว

ปัจจุบันฮอนด้าเป็นหัวหน้าโค้ชฟุตบอลทีมชาติของกัมพูชา และเป็นนักกีฬาฟุตบอลมืออาชีพให้กับทีมฟุตบอลในเอเชีย, ยุโรป และอเมริกากลาง และยังเป็นส่วนหนึ่งของฟุตบอลทีมชาติญี่ปุ่นใน FIFA World Cup สามครั้งล่าสุด ฮอนด้ายังเปิดโรงเรียนสอนฟุตบอลที่มีมากกว่า 80 แห่งทั่วโลก และในปี 2559 เขาเริ่มก่อตั้งกองทุน KSK Angel Fund ซึ่งปัจจุบันมีการลงทุนให้บริษัทและสตาร์ทอัพกว่า 50 แห่ง

“ไม่มีอะไรจำกัดผมได้ และผมมักจะมองหาความท้าทายใหม่ ๆ อยู่เสมอ ผมต้องการที่จะสร้างแรงผลักดันในเชิงบวกสำหรับโลกใบนี้ผ่านช่อง Youtube ของผม พร้อมสนับสนุนให้คนอื่นท้าทายตัวพวกเขาเองต่อไป” ฮอนด้ากล่าว

YouTube channel name: “Keisuke Honda”

Channel URL: https://www.youtube.com/keisukehonda