Influencer Marketing

AnyMind Group hỗ trợ tiếp thị người ảnh hưởng trên Douyin

Đây là nền tảng mạng xã hội đầu tiên từ Trung Quốc mà AnyTag hỗ trợ

AnyMind Group, công ty BPaaS về marketing, thương mại điện tử và chuyển đổi số, thông báo nền tảng tiếp thị người ảnh hưởng AnyTag hỗ trợ phân tích dữ liệu người ảnh hưởng cũng như các chiến dịch tiếp thị người ảnh hưởng trên nền tảng Douyin. Đây cũng là bước tiến của công ty trong việc mở rộng nền tảng đến thị trường Trung Quốc.

Theo báo cáo DIGITAL 2024: GLOBAL OVERVIEW REPORT, Douyin xếp thứ 9 trong số các nền tảng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và là nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất Trung Quốc với 752 triệu người dùng.

Thông qua việc bổ sung Douyin trên AnyTag, các nhà tiếp thị có thể phân tích dữ liệu người ảnh hưởng trên Douyin như mức mức độ tăng trưởng người theo dõi, tần suất và thói quen đăng bài, mức độ tương tác với người theo dõi, phân tích đặc điểm người theo dõi và xu hướng nội dung của người ảnh hưởng. Các nhà tiếp thị cũng có thể lựa chọn, kích hoạt và quản lý các chiến dịch tiếp thị người ảnh hưởng trên Douyin và theo dõi hiệu suất chiến dịch thông qua AnyTag, bao gồm cả các chiến dịch nội địa và nhu cầu của du khách từ Trung Quốc.

Về việc bổ sung hỗ trợ Douyin trên AnyTag, Ryuji Takemoto, Giám đốc điều hành Phát triển Sản phẩm, AnyMind Group chia sẻ: “Hệ sinh thái truyền thông mạng xã hội độc đáo của Trung Quốc, nhu cầu tiếp thị người ảnh hưởng tăng cao cùng với việc hỗ trợ cho Douyin là cơ hội để chúng tôi mở ra một thị trường mới cho cho các nhà tiếp thị trên toàn thế giới. Các thế mạnh của chúng cho các nền tảng truyền thông mạng xã hội sẽ được mở rộng vào thị trường đông dân nhất thế giới.”

AnyTag là nền tảng tiếp thị người ảnh hưởng với hơn 630.000 người ảnh hưởng tại châu Á và Trung Đông, và hỗ trợ các chiến dịch tiếp người ảnh hưởng trên Instagram, TikTok, YouTube, Facebook, X và Threads. Các nhà tiếp thị có thể tìm kiếm người ảnh hưởng phù hợp, cũng như kích hoạt, quản lý, theo dõi quá trình chuyển đổi dựa trên nhiều điểm chạm khác nhau trong hành trình khách hàng, bao gồm cho các chiến dịch hướng tới lượt click, chuyển đổi và cài đặt ứng dụng.