Publisher Growth

AnyMind Group พันธมิตรที่ได้รับการรับรองจาก Google

พันธมิตรใหม่เสริมความแข็งแกร่งของข้อเสนอเพื่อเพิ่มคุณค่าให้แก่ผู้เผยแพร่โฆษณา

AnyMind Group ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีด้านการตลาด เทคโนโลยีด้านความบันเทิง และเทคโนโลยีด้านทรัพยากรบุคคล ได้กลายเป็น Google Certified Publishing Partner พันธมิตรที่ได้รับการรับรองจาก Google สิ่งนี้ทำให้ AnyMind Group สามารถเพิ่มลงในข้อเสนอในการบริการและผลิตภัณฑ์ของ Google เพื่อช่วยผู้เผยแพร่โฆษณาทั่วเอเชียและรับรองความเชี่ยวชาญโดยทีมงาน Publisher Engagement ของ AnyMind Group ทั่ว 11 ตลาดในเอเชีย

โคสุเกะ โซโก ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง AnyMind Group กล่าวว่า:“ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราได้เพิ่มจำนวนผู้เผยแพร่โฆษณาที่เราทำงานด้วยอย่างต่อเนื่องทั่วเอเชีย โดยนำเสนอโซลูชั่นที่หลากหลายรวมถึง AdAsia360 และข้อเสนอเพิ่มเติมอื่นๆ เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการรับรองนี้ซึ่งแสดงให้เห็นถึงสิ่งที่ลูกค้าของเราได้รับ – ความเชี่ยวชาญของเราในการช่วยให้พวกเขาเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง”

ด้วยแพลตฟอร์ม AdAsia360 ปัจจุบัน AnyMind Group มีกำลังการแสดงผลมากกว่า 118 พันล้านครั้งต่อเดือนจาก 450 เว็บไซต์ออนไลน์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมด้วยกว่า 250 ผู้เผยแพร่โฆษณาออนไลน์ในประเทศจีน และ 420 ผู้เผยแพร่ออนไลน์ในประเทศญี่ปุ่น

แพลตฟอร์ม AdAsia360 ช่วยให้ผู้เผยแพร่ที่โฆษณาใช้เบราว์เซอร์ที่สามารถรวบรวม จัดการ และติดตามรายได้ของพวกเขาผ่านแพลตฟอร์มขายพื้นที่โฆษณา หรือ Supply Side Platform (SSP) และเครือข่ายโฆษณาที่หลากหลาย รวมถึงแหล่งที่มาของความต้องการของ Google และให้บริการผู้เผยแพร่โฆษณาด้วยฟังก์ชันต่างๆ รวมถึงระบบประมูลล่วงหน้าของผู้เผยแพร่โฆษณา การผสานรวมกับ Google Analytics การเพิ่มประสิทธิภาพการกำหนดราคาอัตโนมัติและการตรวจสอบโฆษณาของบุคคลที่สาม ความสามารถในการแสดงตัวโฆษณา และเครื่องมือสำหรับความปลอดภัยของแบรนด์โดย Adloox และ Integral Ad Science เพื่อวัดปริมาณการใช้งานที่ไม่ถูกต้อง ในปีที่ผ่านมามีการสร้างฟังก์ชันที่คล้ายกันสำหรับสภาพแวดล้อมของแอป และทีม Publisher Engagement ได้ปรับใช้การสร้างรายได้ การเพิ่มประสิทธิภาพของแอปสโตร์ และโซลูชันการสร้างฐานผู้ใช้ใหม่สำหรับนักพัฒนาแอป

ผู้โฆษณาและผู้ซื้อสื่อโฆษณายังสามารถใช้ AdAsia Digital Platform ซึ่งเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับผู้โฆษณาของ AnyMind Group ในการค้นหาและซื้อโฆษณาผ่านทาง Private Marketplace (PMP) พร้อมด้วยคลังพื้นที่บนเว็บไซต์คุณภาพสูงของ AdAsia

หลังจากการเข้าซื้อกิจการโฆษณาบนมือถือ POKKT ในเดือนมีนาคม 2563 AnyMind Group ได้เพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้เผยแพร่เว็บไซต์กว่า 1,200 เว็บทั่วเอเชีย ผู้เผยแพร่แอป 1,000 แอปทั่วโลกและสื่อประชาสัมพันธ์นอกบ้านแบบดิจิทัลกว่า 1,800 หน่วย ในประเทศไทยและญี่ปุ่นให้นักการตลาดผ่าน AdAsia และเครื่องมือทางการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ผ่าน CastingAsia