< script src="https://unpkg.com/@highlightjs/cdn-assets@11.0.0/highlight.min.js">

AnyMind Group trở thành nhà phân phối độc quyền tại Philippines cho thương hiệu Hàn Quốc TIA’M

TIA’M sẽ sử dụng các nền tảng của AnyMind cho các hoạt động thương mại điện tử, quản lý hàng tồn kho, hậu cần, chăm sóc khách hàng và tiếp thị người ảnh hưởng, cùng với đội ngũ nhân sự tư vấn vận hành

AnyMind Group, công ty BPaaS về tiếp thị, thương mại điện tử và chuyển đổi số, thông báo trở thành nhà phân phối độc quyền tại Philippines cho TIA’M, thương hiệu chăm sóc da có trụ sở tại Hàn Quốc.

TIA’M sẽ tận dụng giải pháp thương mại điện tử và marketing của AnyMind Group, bao gồm AnyX cho quản lý thương mại điện tử, AnyLogi cho quản lý tồn kho và hậu cần, AnyChat cho thương mại hội thoại (conversational commerce) và chăm sóc khách hàng, và AnyTag cho tiếp thị người ảnh hưởng, cũng như đội ngũ nhân sự để hỗ trợ việc mở rộng và nhập khẩu vào thị trường nước ngoài.

TIA’M là thương hiệu làm đẹp và chăm sóc da có trụ sở tại Hàn Quốc, cung cấp các sản phẩm dưỡng da chứa vitamin giúp dưỡng ẩm và giải quyết các vấn đề về nếp nhăn, da không đều màu. TIA’M sử dụng các nguyên liệu tự nhiên và tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm không chứa các thành phần có hại, giúp đáp ứng nhiều nhu cầu chăm sóc da khác nhau. Các sản phẩm của TIA’M hiện đang được phân phối quốc tại Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Á, Châu Âu, Châu Phi và Châu Đại Dương.

Wonyoung Ryu, CEO của Fireworks Co., Ltd., đơn vị đứng sau thương hiệu TIA’M chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi hợp tác với AnyMind Group – công ty có thế mạnh vượt trội trong hai lĩnh vực Brand Commerce và Partner Growth – trong việc gia nhập thị trường làm đẹp tại Philippines. TIA’M sẽ tiếp tục khai thác tiềm năng của ngành công nghiệp K-Beauty trong nước và quốc tế, với thế mạnh của chúng tôi là các sản phẩm chăm sóc da chứa thành phần vitamin, cùn doanh số tăng gấp đôi mỗi năm. Chúng tôi chân thành cảm ơn AnyMind Group đã nhìn ra thế mạnh của chúng tôi, và chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ hết mình để TIA’M trở thành một thương hiệu được yêu thích tại Philippines.”

Ted Kim, Giám đốc, Hàn Quốc, AnyMind Group, chia sẻ: “Mô hình BPaaS giúp chúng tôi tạo ra giá trị và tăng tính linh hoạt cho toàn bộ quy trình kinh doanh của TIA’M, thông qua việc tối ưu dữ liệu thương mại điện tử, giao hàng quốc tế, marketing và cuối cùng xoá bỏ mọi ranh giới trong kinh doanh. Philippines là cơ hội để TIA’M khai thác nhu cầu sử dụng mỹ phẩm chất lượng ngày càng tăng.”