AnyMind Group bổ sung các dịch vụ inbound và outbound cho thị trường Trung Quốc

Bên cạnh việc cung cấp giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp tại Trung Quốc để mở rộng ra nước ngoài, công ty cũng đang triển khai các dịch vụ thương mại điện tử và tiếp thị dành cho các doanh nghiệp nước ngoài muốn khai thác thị trường Trung Quốc.

AnyMind Group, doanh nghiệp cung cấp công nghệ hỗ trợ phát triển thương mại, bổ sung các giải pháp thương mại điện tử và tiếp thị cho các doanh nghiệp muốn khai thác thị trường Trung Quốc, cũng như các doanh nghiệp tại Trung Quốc muốn mở rộng ra các thị trường Châu Á khác.

Ben Chien, Giám đốc điều hành khu vực Trung Quốc Đại Lục, chia sẻ: “Du lịch Trung Quốc đang trên đà hồi phục, mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp tại Châu Á và trên thế giới. Chúng tôi cung cấp các giải pháp giúp các doanh nghiệp nâng cấp chuỗi cung ứng xuyên biên giới, từ đó thu hút người tiêu dùng Trung Quốc ở nước ngoài, cũng như khách hàng tại Trung Quốc.”

Vào tháng 9/2022, AnyMind Group đã thành lập văn phòng tại Thâm Quyến. Đây cũng là văn phòng thứ hai của công ty tại Trung Quốc, với mục tiêu cung cấp giải pháp cho các nhà xuất bản ứng dụng di động, bao gồm nền tảng AnyManager. Sau khi khai trương văn phòng tại Thâm Quyến, công ty đã bổ sung các chuyên gia nhằm tư vấn doanh nghiệp về chiến lược kinh doanh inbound và outbound cho lĩnh vực tiếp thị và thương mại điện tử cho thị trường Trung Quốc.

AnyMind Group thông báo về việc triển khai các dịch vụ inbound và outbound cho thương mại điện tử và tiếp thị.

Các doanh nghiệp nước ngoài muốn gia nhập thị trường Trung Quốc có thể sử dụng các dịch vụ sau đây:

Thương mại điện tử
  • Hỗ trợ các dịch vụ vận chuyển và hậu cần quốc tế cho các doanh nghiệp tại Nhật Bản muốn gia nhập thị trường Trung Quốc thông qua nền tảng AnyLogi của AnyMind Group.
  • Hỗ trợ các doanh nghiệp trên toàn châu Á phát triển kinh doanh thông qua Xiaohongshu và Douyin

Tiếp thị

• Hỗ trợ theo dõi và phân tích các chiến dịch tiếp thị người ảnh hưởng trên Xiaohongshu thông qua nền tảng tiếp thị người ảnh hưởng AnyTag
  • Hỗ trợ chuyên môn trong việc chiến lược cho các chiến dịch tiếp thị người ảnh hưởng thông qua ENGAWA – công ty tiếp thị xuyên biên giới được AnyMind Group mua lại vào tháng 1 năm 2021
  • Tận dụng quảng cáo tự động để tiếp cận người tiêu dùng tại Trung Quốc thông qua các ứng dụng di động và trang web đã được tích hợp với AnyManager

Với lợi thế của AnyMind Group về công nghệ, mạng lưới toàn cầu và chuyên gia tại 12 thị trường khác tại Đông Nam Á, Đông Á, Ấn Độ và Trung Đông, các doanh nghiệp tại Trung Quốc có thể tận dụng các dịch vụ dưới đây để mở rộng ra nước ngoài:

Thương mại điện tử
  • Quản lý và phân tích hoạt động thương mại điện tử trên Shopify, Shopee, TikTok Shop, Amazon và nhiều nền tảng khác thông qua nền tảng AnyX
  • Triển khai thương mại đối thoại trên các ứng dụng nhắn tin như Facebook Messenger, Instagram và LINE thông qua nền tảng AnyChat

Tiếp thị

• Triển khai tiếp thị người ảnh hưởng trên các nền tảng TikTok, Instagram, YouTube, Facebook và X thông qua AnyTag
  • Triển khai tiếp thị kỹ thuật số trên toàn khu vực APAC thông qua AnyDigitalPOKKT, một nền tảng quảng cáo di động mà AnyMind Group đã mua lại vào tháng 1 năm 2020

Kosuke Sogo, CEO và nhà đồng sáng lập của AnyMind Group chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là loại bỏ mọi rào cản trong kinh doanh và mở ra nhiều cơ hội mới cho thương mại xuyên biên giới. Chúng tôi sẽ tiếp tục tích hợp công nghệ, phát triển mạng lưới toàn cầu, và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những kiến thức tốt nhất để tối ưu các nền tảng công nghệ.”