Thông báo về việc chấp thuận niêm yết trên Thị trường tăng trưởng của Sở giao dịch chứng khoán Tokyo

AnyMind Group, doanh nghiệp cung cấp giải pháp hỗ trợ phát triển thương mại, công bố Sở giao dịch chứng khoán Tokyo đã chấp thuận việc niêm yết cổ phiếu lần đầu của công ty trên Thị trường tăng trưởng (Growth market) của Sở giao dịch chứng khoán Tokyo. Ngày niêm yết dự kiến ​​là 15 tháng 12 năm 2022 (thứ Năm).

Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả các bên liên quan đã ủng hộ chúng tôi kể từ khi thành lập, bao gồm nhân viên, khách hàng, đối tác kinh doanh và cổ đông.

Với mục tiêu “Make it exciting for everyone to do business”, chúng tôi sẽ sử dụng sức mạnh của công nghệ để phá vỡ các rào cản trong kinh doanh và thúc đẩy một thế giới nơi các doanh nghiệp, người sáng tạo nội dung và nhà xuất bản có thể tự do phát triển.

Để biết thêm thông tin về việc niêm yết, vui lòng tham khảo mục “New Listings” trên trang web của Japan Exchange Group : https://www.jpx.co.jp/english/listing/stocks/new/index.html

Lưu ý : Tài liệu này là thông cáo báo chí về việc chấp thuận niêm yết cổ phiếu lần đầu của chúng tôi trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo và không nhằm mục đích kêu gọi đầu tư hoặc bất kỳ hoạt động tương tự nào ở trong hoặc ngoài Nhật Bản. Thông cáo báo chí này không liên quan đến bất kỳ đề nghị mua bán chứng khoán nào tại Hoa Kỳ. Chứng khoán chưa được và sẽ không được đăng ký theo Đạo luật Chứng khoán Hoa Kỳ năm 1933 được sửa đổi, và không được cung cấp hoặc bán tại Hoa Kỳ nếu không có đăng ký hoặc được miễn trừ các yêu cầu đăng ký. Sẽ không có đợt chào bán chứng khoán ra công chúng nào diễn ra tại Hoa Kỳ.

About AnyMind Group
Thành lập vào tháng 4/2016, AnyMind Group là công ty cung cấp các giải pháp hỗ trợ phát triển thương mại. Công ty cung cấp nhóm giải pháp dành cho nhãn hàng, doanh nghiệp, nhà xuất bản và người ảnh hưởng – Brand Commerce và Partner Growth. Brand Commerce cung cấp cho doanh nghiệp các nền tảng hỗ trợ sản xuất, hỗ trợ thương mại điện tử, tiếp thị, và hậu cần. Partner Growth cung cấp các giải pháp kiếm tiền và tối ưu cho các nhà xuất bản và nhà sáng tạo nội dung. Khách hàng có thể sử dụng đồng thời cả hai nhóm giải pháp. Tính đến nay, AnyMind Group đã huy động được 91,7 triệu USD từ các nhà đầu tư JAFCO Asia, Mirai Creation Fund, VGI và Japan Post Capital. AnyMind Group có hơn 1200 nhân sự từ 19 văn phòng trên 13 thị trường, bao gồm Singapore, Thái Lan, Indonesia, Campuchia, Malaysia, Philippines, Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, và các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Media contact: all-comms@anymindgroup.com; Investor contact: ir@anymindgroup.com