E-commerce & D2C

Haleon lựa chọn DDI của AnyMind Group làm đối tác hỗ trợ thương mại điện tử tại Indonesia

Các nhãn hàng bao gồm Sensodyne, Scott’s Emulsion và Polident. Haleon sẽ tận dụng công nghệ của AnyMind Group và tư vấn từ chuyên gia của DDI cho các hoạt động trên Tokopedia, Shopee, Lazada, Bukalapak và Blibli

AnyMind Group [TSE:5027], công ty công nghệ về chuỗi cung ứng doanh nghiệp, công bố Haleon – công ty dược phẩm đã lựa chọn Digital Distribusi Indonesia (DDI) của AnyMind Group làm đối tác hỗ trợ thương mại điện tử (e-commerce enabler) và nhà phân phối thương mại điện tử (eDistributor) cho các thương hiệu Sensodyne, Scott’s Emulsion và Polident trên các nền tảng Tokopedia, Shopee, Lazada, Bukalapak và Blibli tại Indonesia.

DDI sẽ cung cấp các dịch vụ như vận hành cửa hàng, chăm sóc khách hàng, quản lý hàng tồn kho, thanh toán trước cho các chương trình khuyến mãi, cũng như phân phối trực tuyến cho các thương hiệu kể trên thông qua các nền tảng công nghệ độc quyền của AnyMind Group, đặc biệt là AnyX, nền tảng phân tích và quản lý thương mại điện tử, từ đó giúp triển khai các hoạt động hiệu quả và dựa trên dữ liệu.

AnyX cũng được tích hợp với các nền tảng khác của AnyMind Group như AnyChat (tương tác khách hàng) và AnyLogi (vận chuyển quốc tế), cũng như các nền tảng bên thứ ba như Google Ads, Facebook Ads và TikTok Ads.

Tatum Kembara, Giám đốc Quản lý D2C và Hỗ trợ thương mại điện tử, AnyMind Group, và Giám đốc điều hành của DDI, chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn mở rộng và củng cố mối quan hệ với các đối tác, và lần hợp tác này sẽ cho thấy sự kết hợp độc đáo giữa chuyên môn và công nghệ, giúp Haleon phát triển trên nhiều kênh thương mại điện tử và tăng trưởng nhanh chóng tại Indonesia.”

Sau khi AnyMind Group hoàn tất việc mua lại DDI vào tháng 9 năm 2023, DDI cũng được lựa chọn để quản lý các thương hiệu của Mead Johnson Indonesia như Enfagrow và Enfamil.