< script src="https://unpkg.com/@highlightjs/cdn-assets@11.0.0/highlight.min.js">

AnyMind Group mở rộng hoạt động tại Trung Quốc với văn phòng mới tại Hàng Châu

Văn phòng mới sẽ thúc đẩy hoạt động thương mại xuyên biên giới tại Trung Quốc Đại lục và trở thành trung tâm kỹ thuật thứ 5 của công ty

AnyMind Group, công ty BPaaS về tiếp thị, thương mại điện tử và chuyển đổi số, thông báo về việc mở văn phòng và bắt đầu hoạt động tại Hàng Châu, Trung Quốc. Đây sẽ là trụ sở cho các đội ngũ bán hàng, vận hành và công nghệ. Bên cạnh văn phòng tại Thâm Quyến và Thượng Hải, văn phòng mới tại Hàng Châu sẽ củng cố vị trí của AnyMind tại Trung Quốc.

Văn phòng và đội ngũ nhân sự tại Hàng Châu sẽ thúc đẩy hoạt động thương mại xuyên biên giới tại Trung Quốc Đại lục, bao gồm việc sử dụng các nền tảng như AnyX cho quản lý thương mại điện tử, AnyLogi cho vận chuyển quốc tế, AnyChat cho chăm sóc khách hàng và thương mại đối thoại. Các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến cũng có thể sử dụng nền tảng AnyTag cho tiếp thị người ảnh hưởng và AnyDigital cho quảng cáo web và ứng dụng trên khắp Châu Á – Thái Bình Dương và Trung Đông.

Ngoài ra, các nhà xuất bản web và ứng dụng tại Trung Quốc Đại lục cũng có thể sử dụng AnyManager, nền tảng toàn diện giúp nhà xuất bản tăng doanh thu và thu hút người dùng.

Văn phòng Hàng Châu đồng thời cũng là trung tâm kỹ thuật thứ năm của công ty, sau các trung tâm được thành lập tại Tokyo, Bangkok, Bangalore và Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm kỹ thuật tại Hàng Châu sẽ bao gồm các kỹ sư thuộc AnyMind AI Lab, một đội ngũ chuyên nghiên cứu và phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo và mô hình ngôn ngữ lớn, bao gồm việc triển khai và cải tiến các công nghệ liên quan đến AI như live-commerce được hỗ trợ bởi AI.

Việc mở rộng của AnyMind Group tại Trung Quốc Đại được dẫn dắt bởi Ben Chien, Giám đốc điều hành Khu vực Trung Quốc của AnyMind Group. Về việc khai trương văn phòng Hàng Châu, Chien chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi thành lập văn phòng mới tại Hàng Châu. Là một trong những công ty tiên phong trong thị trường thương mại điện tử và tiếp thị toàn cầu, bước đi này sẽ nâng cao khả năng cạnh tranh của chúng tôi tại thị trường Trung Quốc. Chúng tôi mong muốn mang đến nhiều giải pháp công nghệ sáng tạo hơn cho thị trường Trung Quốc.”

Chien gia nhập AnyMind Group vào năm 2018 thông qua việc mua lại Acqua Media có trụ sở tại Hồng Kông, và đã dẫn dắt hoạt động kinh doanh của AnyMind tại Trung Quốc Đại lục trong suốt sáu năm qua.

Kosuke Sogo, CEO và nhà đồng sáng lập AnyMind Group chia sẻ: “Trung Quốc là quốc gia dẫn đầu trong ngành thương mại điện tử số và Hàng Châu là thành phố có nhiều tiềm năng trong lĩnh vực thương mại. Chúng tôi hiện không chỉ có cơ hội cung cấp giải pháp cho các công ty trong thị trường, mà còn học hỏi từ các công ty đang dẫn đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử.”

Văn phòng Hàng Châu sẽ là văn phòng thứ 24 của công ty, bên cạnh các văn phòng khác tại 15 thị trường tại Đông Nam Á, Đông Á, Ấn Độ và Trung Đông.