AnyMind Group công bố Ban Giám Đốc và thêm người vào đội ngũ quản lý

Cơ cấu tổ chức lãnh đạo mới chuẩn bị cho sự phát triển mạnh mẽ hơn của công ty theo chiều dọc lẫn chiều ngang

AnyMind Group, là công ty công nghệ trong ngành Marketing, Giải trí, HR và quảng cáo trực tiếp đến người tiêu dùng – D2C, đã tuyên bố bổ nhiệm Vaibhav Odhekar vào ban giám đốc và Siddharth Kelkar, Aditya Aima và Dinesh Kailash Kumar vào đội ngũ quản lý

Odhekar sẽ vẫn giữ chức danh Giám đốc điều hành tại AnyMind Group tại Ấn Độ và Trung Đông, và sẽ cùng Kosuke Sogo, Tổng gám đốc điều hành và đồng sáng lập của AnyMind Group, Otohiko Kozutsumi, Giám đốc thương mại và đồng sáng lập của AnyMind Group, Rohit Sharma, Giám đốc điều hành, và Keizo Okawa, Giám đốc tài chính của AnyMind Group.

Ban giám đốc của AnyMind Group còn có bao gồm các thành viên như: Shogo Ikeuchi, Cố vấn cho Hội đồng quản trị của Recruit Holdings Co Ltd, Supriya Singh, Trưởng phòng Đầu tư Nam Á cho JAFCO Châu Á, và Hak Kim, Giám đốc đầu tư cho SPARX Group.

Về việc bổ nhiệm Odhekar vào Ban giám đốc của AnyMind Group, Kosuke Sogo, Tổng giám đốc điều hành và đồng sáng lập AnyMind Group, cho biết: “Chúng tôi đã kết hợp một đội ngũ mạnh mẽ và Vaibhav chắc chắn sẽ tăng cường đội ngũ này hơn nữa. Chúng tôi sắp bắt đầu một kỷ nguyên tăng trưởng mới, và sự kết hợp của ban giám đốc và đội ngũ quản lý sẽ thúc đẩy giúp AnyMind Group tiến xa hơn.”

Ngoài ra, công ty đã công bố bổ sung thêm 3 thành viên vào đội ngũ quản lý. Cả ba đều tham gia AnyMind Group từ khi POKKT Mobile Ads sau khi được AnyMind Group mua lại vào tháng 3 năm 2020.

Siddharth Kelkar đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành, Performance Business. Ông sẽ chịu trách nhiệm trang bị cho các performance marketers với bộ công cụ phù hợp của AnyMind Group trên toàn cầu, bao gồm các dịch vụ của POKKT Mobile Ads, AdAsia và CastingAsia. Trước khi tham gia POKKT Mobile Ads, Kelkar giữ vai trò lãnh đạo trong SVG Media, CNBC TV18, The Times Group và Reliance Games.

Theo quan điểm của Kelkar, ông cho biết: “Ngành công nghiệp ứng dụng di động đang phát triển theo cấp số nhân, và với sức mạnh tổng hợp của nền tảng cung ứng, công nghệ và tập hợp nhân tài, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một câu chuyện tăng trưởng thành công trên toàn cầu. Tôi rất vui mừng vì cơ hội này cho phép chúng tôi củng cố hơn nữa vị trí của AnyMind Group và đáp ứng mong đợi của các Advertisers trên thị trường toàn cầu”.

Aditya Aima đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành, Agency Business, và cung cấp marketing, sáng tạo và dịch vụ quảng cáo ở Đông Nam Á với những khả năng phù hợp trên bộ giải pháp của AnyMind Group. Aima trước đây giữ các vị trí lãnh đạo trong Culture Machine Media, Astro Malaysia, Bloomberg TV và Turner Broadcasting System.

Aima cho biết: “Trong thế giới quảng cáo không ngừng phát triển này và trong những thời điểm chưa từng có này, chúng ta cần có một trách nhiệm lớn cho tất cả các học viên truyền thông phải gánh vác. Với đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn tại AnyMind Group và bộ sản phẩm công nghệ tốt nhất của chúng tôi, tôi rất tự tin về việc cung cấp giá trị và tăng trưởng cho các đối tác Agency của chúng tôi trong khu vực.”

Dinesh Kailash Kumar hiện là Giám đốc điều hành, với trọng tâm chính là các sản phẩm POKKT Mobile Ads. Trước đây ông đã giữ các vai trò liên quan đến sản phẩm trong InMobi, Microsoft IDC Bangalore, Yahoo!, Phòng thí nghiệm phần mềm Conformia và IonIdea.

Kumar cho biết: “Quảng cáo chúng tôi đã trải qua một điểm uốn trong mô hình hành vi người tiêu dùng và kỳ vọng của khách hàng. Trong vai trò của mình tại AnyMind Group, tôi mong muốn tận dụng chuyên môn kỹ thuật của POKKT, để xây dựng các dịch vụ sản phẩm làm hài lòng khách hàng bằng cách vượt quá mong đợi phát triển của họ”

Theo 3 quan điểm của đội ngũ quản lí tại AnyMind Group, Sogo cho biết: “Đội ngũ quản lí của chúng tôi bao gồm các doanh nhân và chuyên gia, và Siddharth, Aditya và Dinesh giờ đây có thể mang những phẩm chất và chuyên môn độc đáo của riêng họ vào cuộc. Với một doanh nghiệp mở rộng lớn như vậy, động thái này cho phép chúng tôi tập trung vào việc mở rộng thị phần hiện tại của mình trong khi tìm kiếm cơ hội mới để phát triển hơn nữa.”

Kể từ khi bắt đầu hoạt động chỉ hơn bốn năm trước, AnyMind Group đã mở rộng sang bốn ngành công nghiệp, hoạt động trên 17 văn phòng tại 13 thị trường với số lượng nhân viên hơn 750 nhân viên, tiến hành 5 vụ Acquisition lại và huy động được tổng số tiền tài trợ lên tới 62,3 triệu USD.