Tập đoàn AnyMind sáp nhập vào công ty POKKT, đánh dấu việc mở rộng sang Ấn Độ và Trung Đông

Bước đi này sẽ giúp tập đoàn có thêm các giải pháp, mở rộng khoảng cách địa lý và các nhóm lãnh đạo.

AnyMind Group, nhà cung cấp công nghệ marketing, công nghệ giải trí và công nghệ nhân sự, chính thức đã tuyên bố mua lại toàn bộ nền tảng quảng cáo video di động có trụ sở tại Ấn Độ, POKKT Mobile Ads (POKKT).

POKKT được thành lập vào năm 2012 tại Ấn Độ, được mở rộng sang Đông Nam Á và Trung Đông. POKKT Mobile Ads là nền tảng quảng cáo trên ứng dụng di động hàng đầu, được tích hợp với hơn 1000 nhà xuất bản ứng dụng. POKKT đã tiếp cận đến hơn 500 triệu người dùng hàng tháng. Các dịch vụ chính mà POKKT mang đến cho khách hàng bao gồm video quảng cáo trên ứng dụng, các phương tiện truyền thông tân tiến và ứng dụng performance marketing. Ngoài ra, POKKT đã xây dựng hệ thống dữ liệu mạnh mẽ và khả năng tự học máy (Machine Learning) để giúp hơn 200 đối tác quảng cáo có thể xác định hiệu quả khách hàng mục tiêu.

Phát biểu về cuộc sát nhập này, Kosuke Sogo, CEO và nhà đồng sáng lập của AnyMind Group chia sẻ: “Công ty hai bên đều có sự hợp lực mạnh mẽ ngay tức khắc, bao gồm cả về các sản phẩm và cung cấp những giá trị phù hợp, phát triển độ phủ địa lý và các đội ngũ quản lý. Những nhà quảng cáo và xuất bản khắp châu Á, cũng như toàn cầu có thể nhận được nhiều lợi ích từ sự hợp nhất này. Chúng tôi kỳ vọng vào việc mở rộng hơn nữa những giải pháp tích hợp, để có thể cung cấp và mở ra thêm những giá trị mới cho khách hàng của AnyMind Group.”

Rohit Sharma, CEO và đồng sáng lập của POKKT cho biết : “Chỉ trong một thời gian ngắn như vậy, tập đoàn Anymind đã xây dựng một doanh nghiệp bền vững và có khả năng cao để mở rộng ở thị trường Châu Á. Chúng tôi rất vui và vinh dự khi trở thành một phần của tập đoàn. Cả hai bên có thể hợp lực và hỗ trợ nhau về phát triển thị trường, sản phẩm và kỹ năng trong công ty. Từ đó, POKKT có thể mở rộng sản phẩm của mình tại nhiều thị trường trên Châu Á, tận dụng những kỹ năng vốn có của Anymind và tiếp cận thêm khách hàng từ CastingAsia. Chúng tôi tự tin sự sáp nhập lần này sẽ tạo ra sự tăng trưởng kinh doanh lớn cho tập đoàn.

AnyMind Group sẽ tích hợp công nghệ quảng POKKT vào nền tảng kỹ thuật số AdAsia, cho phép các nhà tiếp thị kích hoạt, quản lý và theo dõi các phương tiện truyền thông trên màn hình và quảng cáo web trên máy tính, di động và phương tiện truyền thông ngoài trời.

AdAsia360, một nền tảng để các publishers kích hoạt, quản lý và theo dõi các nguồn thu, tập trung vào nguồn thu từ nhà publishers dựa trên các trình duyệt với các tính năng được cài đặt thêm cho nhà xuất bản trong ứng dụng trong năm qua.

Việc sáp nhập vào POKKT cũng giúp AnyMind mở rộng quy mô doanh nghiệp trong khu vực: ba văn phòng ở Ấn Độ và một văn phòng tại UAE, giúp AnyMind Group phát triển lên tới 17 văn phòng tại 13 thị trường.

AnyMind Group sẽ mở rộng các ngành kinh doanh và thương hiệu khác của mình vào các thị trường dưới đây:
CastingAsia, nền tảng tiếp thị người ảnh hưởng giúp marketers khám phá, kích hoạt, quản lý và theo dõi các hoạt động tiếp thị có ảnh hưởng,
CastingAsia Creators Network, mạng lưới nhà sáng tạo nội dung trên khắp châu Á – ươm mầm tài năng, phát triển influencers và content creators,
– Các dịch vụ khác của AdAsia bao gồm AdAsia Digital Platform và AdAsia Premium Marketplace.

Ngoài ra, CEO và đồng sáng lập của POKKT, Rohit Sharma, đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của AnyMind Group. Ông sẽ chịu trách nhiệm về chức năng hoạt động của Tập đoàn AnyMind, bao gồm việc triển khai các kế hoạch chiến lược và cơ hội sản phẩm của Tập đoàn AnyMind ở châu Á và Trung Đông.

Otohiko Kozutsumi, đồng sáng lập và cựu COO của AnyMind Group sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc thương mại của công ty AnyMind. Kozutsumi sẽ lãnh đạo các hoạt động kinh doanh và thương mại hiện tại của AdAsia cho tập đoàn, bao gồm chiến lược giải pháp và hỗ trợ bán hàng, cùng với việc xác định và khởi xướng chiến lược hàng đầu cho công ty.

Vaibhav Odhekar, COO và đồng sáng lập POKKT, đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của Ấn Độ và Trung Đông cho tập đoàn AnyMind. Odhekar sẽ chịu trách nhiệm về các hoạt động của POKKT tại Châu Á. Odhekar sẽ triển khai, tích hợp các giải pháp của POKKT cho các thị trường của AnyMind Group và dẫn dắt các hoạt động hàng ngày của tập đoàn ở Ấn Độ và Trung Đông.

Về những bổ sung lãnh đạo của tập đoàn AnyMind, Sogo cho biết: Sự bổ nhiệm này sẽ giúp Rohit, Otohiko và Odhekar phát huy thế mạnh, minh chứng cho sự hợp lực mạnh mẽ và khuyến khích chúng tôi tiến lên một cách vững vàng.

AnyMind Group Management Team March 2020

Tập đoàn AnyMind với tuổi đời là 4 năm, khởi nghiệp với tư cách là AdAsia Holdings vào tháng 4 năm 2016 và từ đó đã mở rộng thành ba ngành kinh doanh: công nghệ giải trí, công nghệ tiếp thị và công nghệ nhân sự. Công ty đã tăng trưởng lên tới 650 nhân viên và thực hiện năm lần sát nhập vào các doanh nghiệp, bao gồm FourM và GRISE ở Nhật Bản, Moindy ở Thái Lan, Acqua Media ở Hồng Kông, và hiện tại là POKKT ở Ấn Độ.