HR Tech

Press Release: TalentMind điều chỉnh chiến lược sản phẩm cho các doanh nghiệp châu Á

Phần mềm TalentMind mới sẽ là hệ thống quản lý ứng viên với tính năng sàng lọc và kết nối ứng viên phù hợp với doanh nghiệp bằng công nghệ Trí tuệ Nhân tạo (AI)

TalentMind, một công ty công nghệ nhân sự trực thuộc của AnyMind Group, chính thức công bố chiến lược sản phẩm mới cho phần mềm dẫn đầu của mình, giúp các doanh nghiệp, các chuyên gia tuyển dụng và nhân sự tối ưu hoá quy trình tuyển dụng thông qua giải pháp duy nhất.

Ra mắt vào tháng 1 năm 2018, cung cấp giải pháp tuyển dụng độc lập sử dụng trí tuệ nhân tạo, TalentMind hiện đã trở thành hệ thống quản lý ứng cử viên có khả năng sàng lọc và kết nối ứng viên phù hợp cho từng vị trí bằng sức mạnh từ việc tích hợp công nghệ AI.

Sho Kondo, TalentMind cho biết: “Những trao đổi của chúng tôi với các chuyên gia tuyển dụng nhân sự khắp Châu Á trong những tháng vừa qua cho thấy một nhu cầu thị trường và cũng chính là cơ hội: nhu cầu về một bộ giải pháp có thể bao quát toàn bộ quy trình tuyển dụng – từ tìm kiếm và sàng lọc các ứng viên tiềm năng đến việc quản lý cả quá trình tuyển dụng ứng viên.”

Phần mềm TalentMind hiện cung cấp một quy trình tuyển dụng tuỳ chỉnh, cho phép Nhân Sự và chuyên gia tuyển dụng phát triển mạng lưới tài năng, quản lý và đánh giá ứng viên cũng như cá nhân hoá các kế hoạch tuyển dụng. TalentMind cũng có thể dễ dàng tích hợp trang tuyển dụng và trang web của công ty, cho phép người dùng có toàn quyền kiểm soát việc tuyển dụng của họ thông qua một nền tảng duy nhất.

Điều này được thực hiện bằng việc tích hợp công nghệ AI và machine learning, cho phép kết hợp tính cách, sở thích và năng lực của ứng viên với phạm vi và yêu cầu công việc cũng như văn hóa của doanh nghiệp. Sau đó, người dùng được cung cấp điểm số của ứng viên theo lô-gíc tuỳ chỉnh, giúp tối ưu hiệu quả thông qua quy trình ra quyết định dựa trên dữ liệu nhận thức.

Kosuke Sogo, CEO và đồng sáng lập của AnyMind Group cho biết: “Chúng tôi thấy những tín hiệu thị trường tốt cho nền tảng này. Chính vì thế, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã nhanh chóng cập nhật nền tảng TalentMind theo nhu cầu thị trường. Giờ đây TalentMind đã cùng định hướng với chiến lược đổi mới của tập đoàn – cung cấp cho các doanh nghiệp và các ngành kinh doanh một bộ giải pháp toàn diện để vươn tới quy mô lớn hơn và hiệu quả cao hơn.”

TalentMind đang đạt mức tăng trưởng khách hàng hằng tháng lên đến 50% với hơn 100 khách hàng tính từ thời điểm ra mắt vào tháng 1 năm 2018. Phần mềm hiện đã có mặt trên nhiều quốc gia như Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Campuchia, Hồng Kông, Đài Loan.