AnyMind Group แต่งตั้ง Toh Yi Hui เป็นผู้จัดการประจำประเทศสิงคโปร์

Toh ร่วมงานกับบริษัทตั้งแต่ปีพ.ศ. 2560 ในระดับตำแหน่งเริ่มต้น และปัจจุบันได้ขึ้นเป็นผู้นำการดำเนินงานทั้งหมดของบริษัทในประเทศสิงคโปร์

AnyMind Group, บริษัทที่เปิดทำธุรกิจแบบครบวงจร (End-to-end Commerce Enablement Company) ได้ประกาศเลื่อนตำแหน่งและแต่งตั้ง Toh Yi Hui เป็นผู้จัดการประจำประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเขาจะดูแลการดำเนินงานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และธุรกิจต่าง ๆ ของบริษัทภายในประเทศสิงคโปร์

Toh เข้ามาร่วมงานกับ AnyMind Group ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2560 ในตำแหน่ง Business Development Executive และเลื่อนขั้นสูงขึ้นตลอด 6 ปีที่ผ่านมา เนื่องจากบริษัทขยายจากพื้นที่เทคโนโลยีการตลาดไปสู่ผู้เผยแพร่โฆษณาและผู้สร้างสรรค์เนื้อหา ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ การผลิต โลจิสติกส์ และพื้นที่การสนทนาเพื่อการค้า

ก่อนที่เขาจะได้เลื่อนตำแหน่งเป็นผู้จัดการประจำประเทศสิงคโปร์ เขาเคยเป็นหัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจของประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเขาเป็นผู้นำทีมขายของบริษัท เขาเข้าร่วม AnyMind Group จาก Kingsmen Creatives ที่ซึ่งเขามีส่วนร่วมด้านการขายและการตลาด การบริการบัญชี และการจัดการโครงการ

ในการเข้ารับตำแหน่ง Toh กล่าวว่า “ตอนนี้การตลาดและการค้าดิจิทัลมีความเหนียวแน่นมาก แต่ขณะเดียวกันอุตสาหกรรมก็กำลังเคลื่อนไปสู่การตลาดที่ชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ผมรอที่จะได้ร่วมงานกับทีมและมุ่งมั่นเพื่อความเป็นเลิศมากขึ้นในขณะที่เรานำเสนอคุณค่าและนวัตกรรมใหม่ ๆ ให้กับลูกค้าของเรา มอบแนวทางที่มากขึ้นให้กับพวกเขาเพื่อปลดล็อกการค้ายุคใหม่ และยึดมั่นในพันธกิจของเราคือการทำให้ทุกธุรกิจไร้พรมแดน”

Kosuke Sogo, CEO และผู้ร่วมก่อตั้ง AnyMind Group กล่าวว่า “Yi Hui ได้แสดงความเฉียบแหลมทางธุรกิจตั้งแต่ตอนที่เขาเข้าร่วมบริษัทเป็นครั้งแรก และได้กลายเป็นผู้นำที่เชื่อถือได้ ไม่ใช่แค่กับทีมในประเทศสิงคโปร์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงลูกค้าของเราด้วย เขาหล่อหลอม DNA ของบริษัทและเติบโตไปพร้อมกับบริษัทอย่างแท้จริง และตอนนี้เขาได้รับตำแหน่งที่สำคัญมาก ซึ่งการเปลี่ยนแปลงในทีมผู้นำของเราครั้งนี้จะช่วยสนับสนุนกลุ่มผู้มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรม ผู้ประกอบการเชิงนวัตกรรม และบุคคลที่มีความสามารถที่แข็งแกร่ง เพื่อให้เราสามารถทำธุรกิจได้น่าตื่นเต้นสำหรับทุกคนอย่างแท้จริง”

การแต่งตั้ง Toh เป็นผู้จัดการประจำประเทศสิงคโปร์ เกิดขึ้นหลังจากการแต่งตั้ง Rubeena Singh ที่มีประสบการณ์ด้านการตลาดเป็นผู้จัดการประจำประเทศอินเดียและ MENA โดย AnyMind Group เมื่อต้นเดือนมกราคม พ.ศ.2566