Creator Growth

CastingAsia chính thức ra mắt mạng lưới AnyStyle.Tokyo nhằm thu hút sự quan tâm đến ngành du lịch Nhật Bản

Mạng lưới này sẽ là nơi gắn kết những cư dân nước ngoài, Người ảnh hưởng quốc tế và Nhà sáng tạo nội dung trong việc sáng tạo ra những nội dung liên quan đến nước Nhật Bản

CastingAsia, nhà cung cấp giải pháp công nghệ tiếp thị người ảnh hưởng – một nhánh của AnyMind Group, chính thức công bố ra mắt AnyStyle.Tokyo – mạng lưới Influencer tập trung vào việc cung cấp nguồn tài nguyên, hỗ trợ Người ảnh hưởng và Nhà sáng tạo nội dung ngoại quốc đang sinh sống tại Nhật Bản, cùng với những Influencer và Creators nước ngoài, người mà có thể khắc họa sâu sắc nét độc đáo xung quanh Nhật Bản như văn hoá, dịch vụ và các địa điểm nổi tiếng.

AnyStyle.Tokyo

Mạng lưới được ra mắt nhằm thu hút sự quan tâm đến du lịch Nhật Bản và mở ra các cơ hội cho các marketers (Nhà tiếp thị) tìm hiểu và dự đoán trước các sự kiện quốc tế tại Nhật Bản 2020. Dựa vào con số thống kê từ data from the Japan National Tourism Organization, số lượng du khách trên toàn cầu đến Nhật Bản đang gia tăng hàng năm. Theo JNTO, ước tính số lượng khách du lịch quốc tế đến Nhật Bản trong tháng 9 đạt tới 2,3 triệu người với mức tăng 5,2% so với năm trước. Điều này được đóng góp chủ yếu bởi sự kiện Rugby World Cup 2019 tại Nhật Bản, cũng như sự tăng trưởng ổn định tại thị trường Trung Quốc và Đông Nam Á.

Ngoài ra, những khách du lịch đến Nhật Bản còn có xu hướng tìm hiểu mọi thứ online trước và trong thời gian tại Nhật Bản như lưu lại những kinh nghiệm du lịch, tham khảo các blog, reviews và những nội dung trên mạng xã hội.

Về thông báo này, Kosuke Sogo, CEO và đồng sáng lập của AnyMind Group cho biết: “Chúng tôi đang nhận thấy sự tăng trưởng về nhu cầu tiếp thị trong và ngoài nước trên thị trường Nhật Bản. Ngoài ra, các marketers cũng nên tìm ra cách tiếp cận và lựa chọn khách hàng lý tưởng của mình thông qua Influencer Marketing. Không chỉ vậy, cùng với sự ra mắt về phương thức tính phí CPA và CPC trên nền tảng của chúng tôi gần đây, chúng tôi đang tìm cách tăng khả năng tiếp cận và giải quyết vấn đề của Influencer Marketing trên toàn cầu.

Ở thời điểm hiện tai, AnyStyle.Tokyo là nơi gắn kết hơn 30 Influencers và Content Creators bao gồm Kevin LaSean (XpertThief), Shamov Dmitry (Шамов Дмитрий), Kim Dao (KimDao). Trong đó, mạng lưới còn có sự tham gia của một vài Nhà sáng tạo nội dung Việt Nam như Bình Bông JP, Nhật Ký Du Học Nhật Bản, ちゃんねるMigutan.

Thông qua nền CastingAsia, các nhà tiếp thị có thể kết nối đến hơn 100.000 Người ảnh hưởng, người nổi tiếng và Nhà sáng tạo ở hơn 17 thị trường trên thế giới. Bên cạnh đó, marketers có thể quản lý dễ dàng các hoạt động về Influencer Marketing và phân tích chuyên sâu về chiến dịch trong thời gian thực. Không chỉ vậy, mobile app CastingAsia cho phép các Influencers quản lý các hoạt động của mình, có cơ hội tham gia vào các chiến dịch và nhận thanh toán. Ngoài ra, CastingAsia – mạng lưới Nhà sáng tạo nội dung cũng hỗ trợ cho Người ảnh hưởng và Nhà sáng tạo nội dung trong việc quản lý tài khoản, tối ưu hóa, tư vấn chiến lược, sản xuất và chỉnh sửa sản phẩm sáng tạo.